Hương Ly chính thức debut bằng MV xuyên không trên nền nhạc ballad đẫm nước mắt, liệu có thành công như khi hát cover?

  0

  Sau bao tháng ngày “miệt mài” với các bản cover, thì Hương Ly đã cho ra mắt MV đầu tay mang tên “Yêu Ai Để Không Phải Khóc”.

  Sau bao tháng ngày “miệt mài” với những bản cover triệu view cùng loạt sản phẩm “lót đường”, thì trưa 31/8, Hương Ly đã chính thức cho ra mắt MV debut “Yêu Ai Để Không Phải Khóc” trong sự trông đợi của khán giả.

  Liệu rằng nổi tiếng từ những bản cover theo phong cách riêng, bài nào cover cũng nhanh chóng đạt triệu view và lọt vào Top Trending thì liệu khi ra sản phẩm âm nhạc của riêng mình, Hương Ly có giữ được phong độ mà thừa thắng xông lên?

  Đây là câu hỏi của rất nhiều người đã quen với cái tên Hương Ly – chủ nhân các bản cover dậy sóng cộng đồng mạng.

  Hương Ly – Yêu Ai Để Không Phải Khóc

  Có thể thấy rằng với sản phẩm đầu tay này, Hương Ly đã bỏ vào không ít công sức cũng như ý tưởng với mong muốn có một sản phẩm debut hoành tráng. Hương Ly đã chọn một bản ballad dịu dàng và rất an toàn, phù hợp với đúng hình ảnh “thánh nữ” cover từ trước đến nay mình gây dựng. Tuy nhiên, có lẽ do là sản phẩm chính thức đầu tiên “lấn sân” Vpop nên MV chưa nổi bật, diễn xuất của hai nhân vật nam nữ chính thiếu tự nhiên, nội dung không có gì quá mới mẻ.

  Câu chuyện MV lấy bối cảnh xuyên không: một chàng trai sống năm 1019 lạc đến 2019, gặp gỡ cô gái hiện đại. Cả hai nhanh chóng phải lòng nhau, vươt qua nhiều nỗi khó khăn nhưng cuối cùng, định mệnh đã không để cả hai đến được với nhau.

  Hương Ly chính thức debut bằng MV xuyên không trên nền nhạc ballad đẫm nước mắt, liệu có thành công như khi hát cover? - Ảnh 2.Hương Ly vẫn giữ vẻ đẹp nhẹ nhàng như từ trước đến giờ cùng phong cách đệm đàn piano quen thuộc.

  Bối cảnh mở ra năm 1019, có một vị tướng quân bị săn đuổi, cánh cổng thời gian mở ra, anh lạc đến 1000 năm sau.

  Nhìn chung, với một sản phẩm đầu tay mà nói, Hương Ly đã làm ở mức trông nó đúng là 1 chiếc MV, nhưng lại không có nhiều sáng tạo cũng như đột phá về phong cách lẫn giọng hát. Vì là sản phẩm đầu tay, tất nhiên cô nàng sẽ nhận được sự ưu ái và cổ vũ từ hơn 1,7 triệu người subcribes trên trang Youtube, nhưng có lẽ nếu muốn “tồn tại” lâu dài trong Vpop, Hương Ly vẫn còn cần phải cố gắng rất nhiều và thay đổi không ít ở các sản phẩm sau.

  Lúc đầu, anh vô cùng khó khăn để thích nghi với thế giới hiện đại.

  Tuy nhiên, dần dà, nhân vật nữ chính đã chinh phục được trái tim của anh.

  Những tưởng cả hai đã có thể hạnh phúc mãi mãi.

  Nhưng anh chàng phải trở về 1000 năm trước để thực hiện nhiệm vụ với quốc gia, đánh đuổi kẻ thù.

  Cả hai chia tay cũng như là lời vĩnh biệt, dằn vặt đau khổ đeo bám cả hai mãi sau đó.

  Cuối cùng, cô gái đã mạo hiểm vượt qua bức tường thời gian. Nhưng giây phút cô được trở về bên người yêu, cơ thể cô cũng tan biến. Một cái kết khá ấn tượng.

  Thăm dò ý kiến
  Bạn nhận định thế nào về MV debut của Hương Ly?

  Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.