Hương Ly: “Tôi và Quang Hùng đều độc thân thì việc hôn nhẹ vào môi nhau cũng đâu có gì là lạ”

0

Cựu Quán quân “Vietnam’s Next Top Model” Hương Ly đã có những chia sẻ khi bị lộ clip khóa môi với Quang Hùng.

Mới đây, đoạn clip khóa môi của 2 Quán quân “Vietnam’s Next Top Model” là Hương Ly và Quang Hùng bất ngờ được chia sẻ trên mạng. Trước đó, cả 2 thường song hành trong nhiều sự kiện làm dấy lên tin hẹn hò nhưng Quang Hùng và Hương Ly lại chưa bao giờ thừa nhận điều này.

Clip khóa môi của Quang Hùng và Hương Ly

Liên hệ với Hương Ly để biết thêm thì cô cho biết cả cô và Quang Hùng đều là người độc thân thì việc hôn nhẹ vào môi nhau như vậy cũng đâu có gì là lạ. Hương Ly chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ clip đó chẳng có gì là quá đáng hay mang đến hình ảnh xấu cả, thậm chí tôi còn thấy dễ thương nữa cơ! Đây chỉ là một phần trong trò chơi mà tôi tham gia nhưng không ngờ mọi người lại nhanh tay chia sẻ hơn tôi nghĩ đó”.

Hương Ly: Tôi và Quang Hùng đều độc thân thì việc hôn nhẹ vào môi nhau cũng đâu có gì là lạ - Ảnh 2.

Còn về ý kiến do mình quá nhạt trong “Model Kid Vietnam” nên phải dùng chiêu trò để gây sự chú ý thì cựu Quán quân đã nói rằng: “Tôi nghĩ mình bị mọi người nói nhạt suốt mấy năm nay rồi chứ có phải đến lúc làm HLV Model Kid Vietnam mới nhạt đâu. Nếu mà vì mọi người nói mình nhạt rồi phải sử dụng chiêu trò để nổi thì chắc mỗi năm, tôi phải vắt óc suy nghĩ để bày trò chứ có phải để bị chê nhạt hoài đến tận bây giờ đâu!”