Hyomin (T-ara) tiết lộ được các thành viên SNSD giúp vực dậy tinh thần giữa bão scandal

0

Thành viên T-ara khá thân thiết với Yuri và Sunny của SNSD.

Thành viên nhóm T-ara – Hyomin vừa tham gia chương trình “Radio Star” với vai trò khách mời đặc biệt. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những trải lòng vể quãng thời gian khó khăn nhất của mình và đó là lúc scandal bắt nạt cựu thành viên Hwayoung nổ ra.

Hyomin cảm thấy như cô cùng T-ara bị các nghệ sĩ khác tránh né. Nữ ca sĩ nghẹn ngào, mắt đỏ hoe cho biết lúc chụp ảnh hoặc nói chuyện trên mạng xã hội với người khác, bản thân cô luôn cảm thấy như mình cần phải xin phép họ. Nữ Idol giải thích rằng cô lo lắng scandal của nhóm sẽ làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ bên ngoài của các thành viên.

Hyomin (T-ara) tiết lộ được các thành viên SNSD giúp vực dậy tinh thần giữa bão scandal - Ảnh 1.

Trong chương trình, Hyomin chia sẻ khoảng thời gian đó cô như muốn ngừng việc quảng bá nhưng nhờ sự cổ vũ của Yuri, Sunny của SNSD đã vực dậy tinh thần cho bản thân. Chính họ cũng sẵn sàng hỗ trợ cô rất nhiều, thậm chí họ còn mời Hyomin mời đến ký túc xá để cùng nhau tâm sự. Hyomin chơi thân với Yuri và Sunny khi cùng tham gia show thực tế “Invicible Youth”.

Hyomin thân với các thành viên SNSD khi cùng tham gia show thực tế

Bên cạnh đó, khi được hỏi về tin đồn được đại gia Vương Tử Thông chống lưng, cho 9 tỷ, Hyomin cũng đã lên tiếng cho biết không phải là sự thật, cô ấy nói thêm: “Nếu nó thực sự xảy ra thì tôi rất hạnh phúc”.