HyunA tốc váy đã đành, biểu cảm sốc toàn tập của vũ công phụ hoạ chân thật đến mắc cười mới làm netizen xôn xao cả ngày nay

0

Đến vũ công phụ họa cho HyunA còn không tin nổi vào mắt mình nữa!

Sự kiện thu hút sự chú ý nhất của fan Kpop ngày hôm nay có lẽ chính là hành động tốc váy vô cùng táo bạo và gây tranh cãi gay gắt của cựu thành viên 4Minute – HyunA khi trình diễn bản hit “Bubble Pop” của mình.

Khỏi phải nói, với hành động có phần khiêu khích này của HyunA, cô nàng ngay lập tức xuất hiện trên khắp các mặt báo, thu hút trọn sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh mắt “soi” được biểu cảm “có một không hai” của một trong hai vũ công phụ họa có mặt trên sân khấu lúc đó cùng HyunA.

“Ủa! Gì vậy chị HyunA!”

Biểu cảm của cô nàng vũ công phụ họa này cũng nói thay cho cảm xúc của phần đông người hâm mộ sau màn tốc váy “huyền thoại” của HyunA: “Thật không thể tin nổi vào mắt mình nữa!”

HyunA tốc váy đã đành, biểu cảm sốc toàn tập của vũ công phụ hoạ chân thật đến mắc cười mới làm netizen xôn xao cả ngày nay - Ảnh 2.“Em không tin nổi vào mắt mình luôn á chị HyunA!”

HyunA thản nhiên tốc váy ngay trên sân khấu

Fancam màn trình diễn gây tranh cãi của HyunA (xem biểu cảm “khó đỡ” của vũ công phụ họa từ phút 2:42)

HyunA gây sốc với màn khoe thân một cách cố tình trên sân khấu.

Nguồn: AK