Isaac thổ lộ Diệu Nhi là “cô gái đáng yêu nhất từng gặp”, ai ngờ bị Diệu Nhi phũ toàn tập: “Dừng lại đi nhé, chúng ta không thể”

0

Hoá ra người con gái làm Isaac “đau đầu” lại chính là Diệu Nhi chứ ai. Anh ơi Diệu Nhi là hoa có chủ rồi đấy!!

Bao lâu nay ở trong showbiz, không biết Isaac đã làm biết bao nhiêu cô gái phải điên đảo “đau đầu” vì vẻ đẹp trai và đa tài của mình rồi. 

Ấy thế mà chỉ một lần chơi vui mà Isaac đã vô tình tiết lộ người con gái mà Isaac mê, mê lắm, mê tới nỗi người ta là hoa đã có chủ ai ai cũng biết thế nhưng Isaac vẫn “đâm đầu” vào thổ lộ: “Diệu Nhi là cô gái đáng yêu nhất từng gặp”.

Vâng, hoá ra chính Diệu Nhi – cô gái vàng của làng tấu hài showbiz là người con gái khiến Isaac đổ cái rụp. Kể cả khi răng Diệu Nhi có đen nhẻm ố vàng đi chăng nữa Isaac vẫn cứ là khen xinh luôn cơ. U mê đến thế là cùng…

Isaac thổ lộ rằng Diệu Nhi là “cô gái đáng yêu nhất từng gặp”.

Thổ lộ với người ta bằng cả quyển mỹ từ như thế rồi cuối cùng Isaac nhận lại được gì?

Phản ứng đầy phũ phàng của Diệu Nhi khiến Isaac đúng là nên cảm thấy “đau đầu” như chính cái MV mới ra của anh vậy. 

Đăng lại đoạn video mà Isaac thể hiện tình cảm với mình lên instagram, Diệu Nhi nổi ngay hứng trêu chọc và từ chối Isaac bằng nguyên một bài sớ chuẩn phong cách ngôn tình lòng vòng. Trót buông lời khen thôi mà Diệu Nhi nỡ lòng nào buông lời từ chối như cứa vào trái tim u mê của Isaac thế này… Thì cũng bởi, ai bảo Isaac đi “thả thính” hoa đã có chậu lại tính tình siêu nhây như Diệu Nhi bao giờ không!! 

Dại dột lắm!!

Isaac thổ lộ Diệu Nhi là cô gái đáng yêu nhất từng gặp, ai ngờ bị Diệu Nhi phũ toàn tập: Dừng lại đi nhé, chúng ta không thể - Ảnh 2.Trót buông lời khen Diệu Nhi có vài câu thôi, mà Isaac bị từ chối phũ phàng giữa chốn đông người trước cả thế giới như thế này đây…

Với tất cả sự đẹp trai cùng lời khen ngợi rằng Diệu Nhi dù răng đen nhưng vẫn xinh. Vậy mà vẫn nhận cái kết đắng.

Biết người ta có chủ rồi mà còn “thả thính” hả Isaac ơi??

Isaac đang cảm thấy vô cùng đau đầu!!