Jack tiết lộ tình tiết gây bão trong MV chuẩn bị ra lò: sẽ có cảnh đam mỹ cùng với K-ICM?

0

Fan của Jack và K-ICM lại được dịp “lên thuyền” rồi nhé!

Tối ngày 29/9, trên trang cá nhân của Jack, anh chàng đã bất ngờ “spoil” một chi tiết quan trọng từ MV mới nhất của bộ đôi sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Chi tiết “spoil” này khiến người hâm mộ được một phen “ôm tim” vì háo hức: đam mỹ!

Jack tiết lộ tình tiết gây bão trong MV chuẩn bị ra lò: sẽ có cảnh đam mỹ cùng với K-ICM? - Ảnh 1.

Cụ thể, trong bài đăng này, Jack cũng đã tiết lộ tên ca khúc mới: “Em Gì Ơi”, bên cạnh đó, dòng chữ vắt ngang lại quan trọng hơn: “Có tình tiết đam mỹ!”. “Đam mỹ” ở đây là cặp đôi nào, chắc chắn 99% chỉ có thể là Jack và K-ICM, hai anh chàng vốn đã được fan “đẩy thuyền” từ lâu bởi hàng loạt cử chỉ thân mật, “trên mức anh em” mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, từ trước đến nay, trong tất cả các MV, bộ đôi mới chỉ dừng ở mức huynh đệ vào sinh ra tử, chưa tiến xa hơn, đến “Em Gì Ơi”, có lẽ “chiếc thuyền” năm xưa đã thành “chiến hạm” rồi chăng?

Choàng vai bá cổ rất nhiệt tình mỗi khi chụp ảnh cùng nhau, không một chút e ấp.

Trong MV mà cũng rất có “chemistry”, khiến fan tích cực “đẩy thuyền”.

Du lịch sang Hàn Quốc cũng “tình” chẳng kém!

Và “tình bể bình” là đây.

Như vậy, sau đoạn clip demo được đăng tải cách đây chưa lâu, nhờ vả người hâm mộ đặt tên cho ca khúc, thì liệu “Em Gì Ơi” có phải là tên gọi chính thức cho bản demo cách đây vài tuần? Hay liệu “Em Gì Ơi” sẽ là một bài hát hoàn toàn khác mà Jack & K-ICM muốn gây bất ngờ cho người hâm mộ? Nhưng chắc chắn một điều: chắc chắn lần come back này của cả hai sẽ gây không ít “sóng gió”, không thua kém những sản phẩm trước đây.

Bản demo cho ca khúc mới nhất của Jack và K-ICM.