Jack và K-ICM lại thả thính cực ngọt giữa thời điểm MV cán mốc 200 triệu view khiến fan “mất máu”

2

Giữa lúc sản phẩm tạo được cột mốc mới, Jack đăng khoảnh khắc thân thiết bên K-ICM, đáp lại người bạn cũng bình luận: Mãi thương nhau nhé anh!.

Jack là K-ICM đang là một trong những hiện tượng âm nhạc được yêu thích ở Việt Nam. Bằng chứng là độ phủ sóng liên tục, MV mới nhất “Sóng gió” cán mốc kỉ lục 200 triệu view. Vướng phải một số ồn ào gần đây, song không thể phủ nhận tài năng của hai chàng trai này. Ngoài âm nhạc, cuộc sống đời thường của bộ đôi cũng được quan tâm. Người hâm mộ luôn “phát sốt” vì sự thân thiết, gắn bó của hai anh chàng. Lúc Jack bị chỉ trích vì nghi vấn hạch sách, chảnh choẹ, K-ICM luôn ở cạnh động viên người anh em của mình. Chưa kể, fan còn nhiệt tình đẩy thuyển “ship” hai chàng thành một đôi.

Giữa lúc sản phẩm tạo được cột mốc mới, Jack đăng khoảnh khắc thân thiết bên K-ICM, đáp lại người bạn cũng bình luận: “Mãi thương nhau nhé anh!”. Động thái thả thính này ngay lập tức khiến người hâm mộ “mất máu” vì quá đáng yêu. Fan còn hài hước bình luận thắc mắc liệu đây có phải ảnh cưới của cặp đôi này hay không?

Jack và K-ICM lại thả thính cực ngọt giữa thời điểm MV cán mốc 200 triệu view khiến fan mất máu - Ảnh 1.Động thái thả thính khiến fan “mất máu” của Jack và K-ICM.

Người hâm mộ hài hước bình luận rằng đây lại là ảnh cưới của cặp đôi.

Những hình ảnh thân thiết của Jack và K-ICM trong chuyến đi Hàn Quốc trước đó.