Jennie (BLACKPINK) công bố Instagram thứ 2 bí mật vào ngày kỷ niệm debut, ai ngờ lại toàn ảnh ấn tượng thế này

0

Nhân ngày kỷ niệm 3 năm ra mắt, Jennie (BLACKPINK) đã công bố tài khoản Instagram thứ 2 của mình. Tuy nhiên chưa được bao lâu thì fandom đã nổi lên “giông bão” vì một bức ảnh khó hiểu.

Để chúc mừng ngày kỷ niệm 3 năm ra mắt của BLACKPINK (ngày 8/8), Jennie đã công khai tài khoản Instagram thứ hai và đáng chú ý thời điểm thành lập từ tận hồi tháng 5 nhưng không ai hay. Chưa kịp vui mừng vì Jennie công bố tài khoản Instagram thứ hai, người hâm mộ đã phải “đau đầu” khi cố gắng “giải mã” bức ảnh mà cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân. Khi phát hiện sự thật đằng sau, fan không khỏi thích thú, dành lời khen “có cánh” cho khả năng chụp ảnh của Jennie.

Trên tài khoản này, Jennie đã đăng rất nhiều bức ảnh chưa từng được công bố. Tuy nhiên, một trong những bức ảnh này đã gây ra “giông bão” trong cộng đồng fan BLACKPINK nhiều giờ qua chính là bức ảnh polaroid được Jennie đăng cách đây 2 ngày, trong ảnh Jennie chụp cùng một người con gái. Dựa vào kiểu tóc và động tác của hai cô gái trong ảnh, fan đoán thời điểm chụp ảnh đúng vào quá tình quay MV “DDU-DU DDU-DU”. Tuy nhiên, vì bức ảnh bị nhòe và lóa sáng nên không thể nhìn rõ mặt người chụp chung với Jennie. Vậy nhân vật này là ai?

Jennie (BLACKPINK) công bố Instagram thứ 2 bí mật vào ngày kỷ niệm debut, ai ngờ lại toàn ảnh ấn tượng thế này - Ảnh 1.Bức ảnh trên trang cá nhân của Jennie khiến fan “đau đầu” tìm kiếm danh tính người còn lại

Mọi người liên tục đặt ra giả thiết rằng một trong hai thành viên là Jisoo hoặc Rosé đã đội tóc giả để chụp ảnh. Tuy nhiên, sau khi so sánh trang phục, bông tai của hai cô gái, fan đã phát hiện ra sự thật rằng cả hai người trong ảnh đều là Jennie. Sau khi biết được điều này, người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú vì Jennie đã chụp theo chế độ chồng ảnh, tạo nên bức hình thú vị. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Jennie chọn cách chụp ấn tượng, bí ẩn.

Cô nàng rất thích chụp kiểu bí ẩn, chồng ảnh

Jennie có vẻ thích chụp hình theo phong cách bí ẩn, không lộ mặt

Một số bức ảnh đầy ấn tượng khác được Jennie chia sẻ trên Instagram này. Cô nàng cùng các thành viên BLACKPINK đều rất thích chơi máy phim

Nguồn: Koreaboo