Jun Phạm rủ rê dàn “Running Man”, đòi ôm Trương Thế Vinh vào lòng giữa bão scandal

0

Các thành viên “Running Man Vietnam” vẫn vô cùng thân thiết dù mùa 1 đã quay hình xong khá lâu.

Sau hơn 1 ngày làm cả showbiz “dậy sóng”, mới đây, Trương Thế Vinh và đại diện nhãn hàng thời trang đã có những chia sẻ chính thức nhằm mục đích khép lại ồn ào này. Theo đó, Trương Thế Vinh đã đăng tải dòng trạng thái dài mong khán giả bình tĩnh, cho biết đã trò chuyện cùng đại diện nhãn hàng để hai bên cùng kết thúc mọi chuyện.

Dòng chia sẻ của anh cả trong đại gia đình “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” nhận được nhiều bình luận ủng hộ từ cộng đồng mạng, trong đó không thể không kể đến các thành viên “Running Man Vietnam”. Tranh thủ quảng bá cho ca khúc mới vừa ra mắt, thỏ trắng Jun Phạm đề nghị ôm anh “voi biển” vào lòng rồi đề nghị rủ Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát đi uống nước mơ.

Jun Phạm đòi ôm Trương Thế Vinh vào lòng giữa bão scandal, tình bạn hậu Running Man thật đáng ngưỡng mộ! - Ảnh 1.Bình luận hóm hỉnh của gia đình “Running Man Vietnam”

Có thể thấy, dù “Running Man Vietnam” mùa 1 đã kết thúc quay hình từ khá lâu nhưng tình cảm mà các thành viên dành cho nhau vẫn vô cùng thân thiết.

Các thành viên vẫn vô cùng thân thiết sau khi quay hình (Nguồn ảnh: FB)