JustaTee bất ngờ “lọt hố”, rơi thẳng xuống dưới sân khấu khi đang biểu diễn

3

Khoảnh khắc này của JustaTee khiến khán giả không thể không lo lắng.

Một sự cố hi hữu vừa xảy ra với JustaTee khi anh đang biểu diễn tại một sự kiện Hà Nội. Tai nạn bất ngờ này khiến khán giả lẫn người hâm mộ được một phen hú vía, nhưng may mắn, JustaTee đã không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng.

Cụ thể, ngay khi vừa bước ra từ cánh gà sân khấu, nhạc nền vừa nổi lên, JustaTee đã khuấy động bầu không khí bằng cách hô vang: “Hà Nội ơi!”, khiến đông đảo khán giả phía bên dưới trở nên cuồng nhiệt. Có vẻ do quá “sung” trước niềm hâm mộ của khán giả Thủ đô, anh đã không hề để ý sân khấu đang có một khoảng trống rất lớn – nơi đặt thang đẩy, đưa nghệ sĩ từ phía dưới sân khấu lên trên. Và thế là JustaTee đã bị lọt xuống lỗ hổng này.

JustaTee bất ngờ bị lọt xuống hố trên sân khấu.

Tuy nhiên, rất may mắn cho chàng ca sĩ của chúng ta: chiếc hố này vố không quá sâu nên cú ngã không gây quá nhiều chấn thương đáng kể. Ngay sau đó, với khả năng xử lí sân khấu chuyên nghiệp, JustaTee đã đứng dậy ngay và leo ra khỏi lỗ hổng, tiếp tục biểu diễn trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

JustaTee nhanh chóng thoát khỏi chiếc hố trên sân khấu.

Có lẽ đây sẽ là một bài học “nhớ đời” của JustaTee, từ nay về sau chắc chắn sẽ cẩn thận quan sát sân khấu trước khi biểu diễn. Đồng thời đây cũng là bài học kinh nghiệm cho các nhà tổ chức sự kiện âm nhạc để tránh những sự cố tương tự xảy đến cho nghệ sĩ.

Clip: JustaTee “lọt hố” tại Hà Nội.