Khả Ngân – Châu Bùi khéo tay, trổ tài bó hoa cực đẹp tặng du khách Hà Nội ở chương trình City Girls

0

Sau khi tự tay làm ra đĩa bánh cuốn “đẹp như mơ”, Châu Bùi và Khả Ngân tiếp tục trổ tài khéo tay gói hết 10 bó hoa tặng du khách Hà Nội.

Trải qua 3 tập phát sóng, chương trình thực tế khám phá Sài Gòn – Hà Nội đã đi đến hồi kết. Trong tập này, Châu Bùi – Khả Ngân sẽ trải nghiệm những món ngon và thực hiện nhiều thử thách “bá đạo” ở đất Hà thành.

Thử thách đầu tiên của hai cô nàng hot girls xinh đẹp là thực hiện làm bánh tráng cuốn sao cho chuẩn nhất. Dù không quá đảm đang trong chuyện bếp núc nhưng nữ diễn viên “100 Ngày Bên Bêm” cũng “lầy lội” làm xong những chiếc bánh mà chương trình yêu cầu với sự hỗ trợ từ Châu Bùi. Trước khi trải nghiệm những thử thách tiếp theo, Khả Ngân và Châu Bùi đã được “thưởng” bữa sáng do chính thành quả mình làm ra.

Khả Ngân – Châu Bùi khéo tay, trổ tài bó hoa cực đẹp tặng du khách Hà Nội ở chương trình City Girls - Ảnh 1.

Tiếp đến, cả hai phải mua 10 bó hoa với giá… 200 nghìn đồng. Từng là “Thánh trả giá” ở những tập trước, có vẻ thử thách này không làm khó được cô nàng Châu Bùi. Với khả năng hoạt ngôn cùng việc “nhõng nhẽo” cô chủ bán hoa, Châu Bùi đã xuất sắc có trong tay 10 bó hoa ưng ý. Chưa dừng ở đó, Châu Bùi và Khả Ngân phải mang 10 bó hoa tự gói này để đi tặng cho mọi người ở phố Hà Nội. Tại đây, hai cô nàng không những xinh đẹp mà còn thể hiện được sự thân thiện khi niềm nở tặng hoa cho mọi người.

Thử thách cuối cùng mà cả hai phải trải qua được mang tên “Cuộc sống sôi động”. Châu Bùi và Khả Ngân phải tham gia hoạt động ở phố đi bộ như: Chơi tò he, ô ăn quan, đi trải nghiệm vẻ kí họa thử tài họa sĩ… Có vẻ như thử thách cuối cùng này “dễ thở” hơn và Châu Bùi lẫn Khả Ngân được trải nghiệm quay về tuổi thơ và biết thêm được nhiều điểm văn hóa đặc sắc ở Hà Nội.

Sau những thử thách từ nhẹ nhàng đến “bá đạo” của chương trình City Girls, Châu Bùi và Khả Ngân chia sẻ rất thích chương trình ở chỗ luôn tạo ra những điều bất ngờ và thú vị. Nhờ chương trình mà cả hai được dịp gặp gỡ và cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời. Đặc biệt, cả hai không sợ ảnh hưởng đến da mặt vì bên cạnh Châu Bùi – Khả Ngân đã có người bạn đồng hành Cetaphil – sữa rửa mặt mang lại sự dịu nhẹ cho làn da và duy trì độ ẩm.

Xem them clip tại đây.

Cetaphil là một dòng chăm sóc da thuộc Galderma Laboratories, sản xuất tại Canada. Các sản phẩm của Galderma luôn đạt tiêu chuẩn về y tế và da liễu, luôn được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Sửa rửa mặt Cetaphil giúp loại bỏ chất nhờn trên mặt, tẩy sạch bụi bẩn và trang điểm mà không làm cho da bạn bị khô ráp, đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái và tươi mát và sạch sẽ.

Thông tin thêm về sản phẩm vui lòng xem tại Link: http://bit.ly/2KkmFFI