Khám phá bên trong xe camper Black Series Dominator giá 350 triệu đồng có thể biến thành ‘ngôi nhà’ trong ‘nháy mắt’

1

Chiếc xe camper Black Series Dominator có giá khoảng 350 triệu đồng sau khi đăng ký đầy đủ giấy tờ tại Việt Nam.

Khám phá bên trong xe camper Black Series Dominator giá 350 triệu đồng có thể biến thành ngôi nhà trong nháy mắt - Ảnh 1.Hôm 28/9, ba chiếc Toyota Tundra 1974 Edition, Jeep Wrangler và Ford Ranger gắn xe camper Black Series Dominator đã tới Đồng Mô, Hà Nội để tham gia giải đua xe địa hình VOC. Đây là một phần trong chuyến Caravan xuyên Việt của một đội off-road đến từ Sài Gòn.

Tại đây, đội off-road đã dựng lều trang bị sẵn trên chiếc camper để nghỉ ngơi. Theo chia sẻ của chủ nhân xe camper, một chiếc Black Series Dominator có giá khoảng 15.000 USD sau khi hoàn tất đăng ký tại Việt Nam, tương đương 350 triệu đồng.

Xe camper được gắn với moóc nối phía sau của xe ô tô, và có biển số riêng đăng ký theo dạng rơ moóc, sơmi rơ moóc. Black Series là hãng chuyên sản xuất xe kéo camper có trụ sở tại Úc. Một chiếc Dominator tiêu chuẩn có giá 15.900 đô la Úc tại quê nhà, việc đưa về và đăng ký tại Việt Nam phải chịu thêm một số chi phí.

Xe camper được trang bị các ngăn xếp một cách khoa học, sao cho tốn ít diện tích nhất có thể. Trong hình là khay để bát đĩa và bồn rửa.

Một chiếc Black Series Dominator khác được trang bị bếp ga. Đây là trang bị đặt thêm có giá 12 triệu đồng.

Khoang chứa đồ ở bên hông và một bình ga nhỏ phục vụ việc nấu nướng.

Cầu thang bước vào bên trong có thể gập gọn.

Ngay chỗ lối đi lên có một bộ công tắc điện và bóng đèn.

Bên trong là một bộ bàn ghế. Bàn gỗ có thể đẩy lên cao để người ngồi có chỗ để chân.

Khi không dùng tới, người dùng có thể đặt đệm lên để biến thành một chiếc giường đủ cho 2-3 người nằm.

Một khay chứa đồ và cổng sạc ở phía bên dưới.

Đối diện bộ bàn ghế là giường rộng rãi, có thể chứa đủ 2-3 người nằm. Do đang tham gia giải đua off-road nên bên trong chiếc xe không gọn gàng.

Black Series Dominator có tổng cộng 1 phòng ngủ, 1 phòng khách trên cabin và 1 lều sinh hoạt chung bên ngoài thân xe.

Xe có hệ thống điện độc lập gồm bảng điều khiển và bình dự trữ riêng. Đèn chiếu sáng được dùng từ nguồn dự trữ bình ắc-quy 12v sạc kết nối với hệ thống điện của ô tô.

Xe kéo camper có sẵn 2 bánh sơ cua MT vì đây là phiên bản offroad. Một xe kéo camper Black Series Dominator có kích thước dài 5.300mm, cao 1.600mm và rộng 1.889mm. Xe trang bị 1 bình nước khoảng 160 lít dùng để sử dụng cho bồn rửa phục vụ nấu ăn.

Hành trình của nhóm chuyên đi off-road sử dụng Black Series Camper