Khán giả bất ngờ khi nghe có một ngày, Tùng Dương say sưa hát nhạc Chi Pu, dành lời khen ngợi cho “Anh Ơi Ở Lại”

1

Nam ca sĩ Tùng Dương đã khiến không ít khán giả sửng sốt khi cover ca khúc đình đám “Anh Ơi Ở Lại” – bản hit mới nhất của Chi Pu.

Mới đây, tại một sự kiện âm nhạc có sự góp mặt của nam ca sĩ Tùng Dương, anh đã khiến cho không ít khán giả bất ngờ khi cover ca khúc “Anh Ơi Ở Lại” – ca khúc gắn liền với tên tuổi của Chi Pu trong năm 2019.

Dù đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc phát ngôn, nhưng khán giả cũng phải thừa nhận Tùng Dương đã mang đến một phiên bản “Anh Ơi Ở Lại” đầy nội lực với chất giọng điêu luyện của mình. Nếu như phiên bản gốc của Chi Pu, do hạn chế về mặt thanh nhạc, nữ ca sĩ chỉ có thể trình bày ca khúc ở mức độ vừa phải – thì Tùng Dương đã mang đến sự thâm trầm và các kĩ thuật thanh nhạc chuẩn mực vào ca khúc.

Tùng Dương trình diễn ca khúc “Anh Ơi Ở Lại” của Chi Pu.

Bên cạnh đó, Tùng Dương cũng đã dành lời khen và trân trọng cho ca khúc “Anh Ơi Ở Lại”: Giữ đúng lời hứa sẽ cover 1 bài hát rất teen, lần đầu tiên hát với lời gợi ý của giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, hoà âm Nguyễn Hữu Vượng. Cuộc sống không có gì là không thể, nhỉ? Hát xong thấy mình hồi teen thật. Giai điệu bắt tai, ca từ có cảm xúc… thì ở lứa tuổi nào nghệ sĩ khi đã bước lên sân khấu đều có sự trân trọng dành cho tác phẩm”

Khán giả bất ngờ khi nghe có một ngày, Tùng Dương say sưa hát nhạc Chi Pu, dành lời khen ngợi cho Anh Ơi Ở Lại - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Tùng Dương là một trong những nam nghệ sĩ “lắm tài nhiều tật” của làng nhạc Việt, không chỉ có tư duy âm nhạc phá cách, giọng hát có kĩ thuật tốt, anh còn gặp không ít rắc rối trong việc phát ngôn. Việc anh mạnh dạn thể hiện một ca khúc nhạc trẻ từ Chi Pu khiến không ít khán giả bất ngờ. Tuy nhiên phản ứng của cư dân mạng đa số vẫn tích cực vì sự quan tâm của Tùng Dương đến những sáng tác của hậu bối.