Khán giả thắc mắc cực nặng MV mới của Lou Hoàng: bác sĩ nào dám “moi tim” một người còn mạnh khỏe sờ sờ như thế này?

0

Khán giả đang hoang mang vì tình tiết “tưởng thuyết phục nhưng lại vô lý” trong MV “Là Bạn Không Thể Yêu” của Lou Hoàng.

Tối 29/9, MV “Là Bạn Không Thể Yêu” của Lou Hoàng được ra mắt trong sự phấn khích của khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc đã vươn đến top 5 trending YouTube Việt Nam cùng hơn 1.1 triệu lượt xem sau chưa đến 1 ngày ra mắt, chứng tỏ sức hút từ nam ca sĩ cùng màn come back này. Tuy nhiên, mới đây, khán giả đã đồng loạt chỉ ra một “hạt sạn” siêu to xuất hiện trong MV “Là Bạn Không Thể Yêu”.

Khán giả chỉ ra lỗi sai siêu to trong MV mới của Lou Hoàng: bác sĩ nào lại dám moi tim một người còn mạnh khỏe sờ sờ như thế này? - Ảnh 1.

Cụ thể, MV tiếp tục khắc họa câu chuyện tình tay ba, đầy kịch tính với cả những màn rượt đuổi, đánh đấm như phim hành động. Hai chàng trai là Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh Tùng đều muốn giành lấy cô gái mình yêu. Nhưng giữa lúc ấy, Trịnh Thảo phải nhập viện. Anh bạn thân đưa nữ chính vào bệnh viện, còn Lou Hoàng một mình đối chọi với băng nhóm xã hội đen. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi, Lou Hoàng như chết lặng khi nghe tin bạn gái cần phải thay tim gấp và anh đã quyết định hi sinh bản thân mình vì có nhóm máu phù hợp…

MV “Là Bạn Không Thể Yêu” – Lou Hoàng

Tuy nhiên, chính chi tiết Lou Hoàng “hiến tim” cho cô bạn gái của mình, đồng nghĩa với việc tự nguyện chết vì cô gái mình thường, trong khi cơ thể vẫn còn khỏe mạnh, chỉ bị trầy xước phần ngoài, là điều vô lý mà khán giả đồng loạt chỉ ra.

Một số bình luận chỉ trích khá nặng nề chi tiết này, cho rằng MV đã cổ súy cho một lỗ hổng trầm trọng về mặt Y khoa.

Tuy nhiên, một số bình luận lại cho rằng đây chỉ là MV, đừng nên quá tranh cãi.

Một số bình luận khách quan hơn, cho rằng e-kíp nên đọc để sửa đổi, vì rõ ràng dù là MV, nhưng sức ảnh hưởng của nó đến khán giả là không hề nhỏ.

Liệu e-kíp của Lou Hoàng do quá “phiêu” theo ý tưởng của MV, muốn đẩy bi kịch của câu chuyện tình tay ba lên đến tận cùng nên đã vô tình quên đi thông tin kể trên? Hay thực sự có một uẩn khúc hoặc câu chuyện nào khác xoay quanh vấn đề này?