Khó tin nhưng có thật trong Kpop: Xuất hiện “boygroup” gồm các thành viên toàn là… nữ?

0

Nhóm nhạc Kpop này đang khiến dân mạng xôn xao vì có ngoại hình nam tính nhưng toàn bộ thành viên lại mang giới tính nữ.

Nhiều nhóm nhạc Kpop ra mắt với concept độc, lạ nhưng trường hợp của Fanxy Red – nhóm nhạc mới ra mắt vào ngày 28/8 được coi là độc nhất vô nhị! Nhóm nhạc này “gây bão” cộng đồng mạng vì sở hữu ngoại hình nam tính, không khác gì một boygroup nhưng thực chất các thành viên lại toàn là… nữ giới.

Khó tin nhưng có thật trong Kpop: Xuất hiện boygroup gồm các thành viên toàn là... nữ? - Ảnh 1.Mang ngoại hình của các anh chàng đẹp trai nhưng thực chất các thành viên Fanxy Red đều là… nữ

Fanxy Red là nhóm nhạc 4 thành viên người Trung Quốc nhưng hoạt động ở Hàn Quốc dưới trướng công ty TOV Entertainment, gồm Roy, K, Shawn và Marco. Dù các thành viên đều là nữ nhưng vẻ ngoài của họ không khác gì các nam thần tượng đang hoạt động trong Kpop. Họ cũng tuyên bố mình là nhóm nhạc unisex, không nghiêng về là boygroup hay girlgroup.

K

Macro

Shawn

Roy

Fanxy Red có ngoại hình… đẹp trai không thua kém nam idol Kpop nào

Trước khi Fanxy Red debut tại Hàn Quốc, họ từng hoạt động tại quê nhà với tên gọi Acrush. Nhóm đã theo concept trung tính từ thời điểm đó và nổi tiếng vì thách thức quan niệm về giới tính thường thấy. Tuy nhiên sau khi thay đổi thành viên, Acrush đã rời công ty quản lý tại Trung Quốc, đổi tên thành Fanxy Red và ra mắt dưới tư cách nhóm nhạc Kpop.

Đội hình Acrush – nhóm nhạc tiền thân của Fanxy Red

Trả lời phỏng vấn, Fanxy Red tuyên bố họ đi theo concept unisex trung lập về giới tính, không nghiêng về phái nam hay phái nữ. Nói về hình tượng độc đáo của mình, quản lý Fanxy Red cho biết: “Chúng tôi không nên được coi là “các anh chàng đẹp trai” vì chúng tôi không phải nam giới. Nhưng chúng tôi cũng không thể được gọi là “những cô gái xinh đẹp” vì chúng tôi cũng không nữ tính”.

Fanxy Red hoạt động với hình tượng trung tính, không nghiêng về phái nam hay nữ

Được biết Fanxy Red sẽ hoạt động song song cả ở Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Nhóm đã chính thức ra mắt công chúng qua album “Activate” và MV “T.O.P” vào ngày 28/8.

Fanxy Red – “T.O.P” MV

Nguồn tham khảo: VKR, KB

Thăm dò ý kiến
Bạn thấy thế nào về concept unisex của Fanxy Red?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.