Categories
Giáo dục

Khóa kỹ năng toàn diện tại trại hè tiếng Anh của BUV

Rèn luyện tiếng Anh, nâng cao kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp… là những giá trị mà trại hè tiếng Anh – BUV IELTS Summer Camp mang đến cho học sinh.

Rèn luyện tiếng Anh, nâng cao kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp… là những giá trị mà trại hè tiếng Anh – BUV IELTS Summer Camp mang đến cho học sinh.

Khóa học – Trại hè tiếng Anh “IELTS Summer Camp” được Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) tổ chức thường niên với mong muốn mang đến cho học sinh từ 15-19 tuổi những hoạt động học tập trải nghiệm bổ ích. Đây là cơ hội để các bạn trẻ trau dồi các kỹ năng tiếng Anh, khám phá văn hóa Anh quốc, làm quen với môi trường đại học cùng cộng đồng sinh viên quốc tế. Học sinh cũng được tham gia định hướng nghề nghiệp, gia tăng các kỹ năng mềm để chuẩn bị cho chặng đường học tập phía trước.

Bứt phá chinh phục IELTS

Với mục tiêu tăng cường năng lực tiếng Anh và sự tự tin trong kỳ thi IELTS chính thức cho học sinh, lớp học IELTS Intensive chuyên sâu được thiết kế 4 tiếng mỗi ngày, đảm bảo học viên có nhiều cơ hội rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và ôn luyện các bài thi thử. Tổng thời gian học tiếng Anh học thuật là 80 giờ trong vòng 4 tuần.

Với sĩ số lớp học giới hạn, các bài giảng và kỹ thuật giảng dạy liên tục cập nhật, đội ngũ 100% giáo viên quốc tế nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, học viên có nhiều thời gian tương tác hỏi đáp, thảo luận bằng tiếng Anh với giáo viên.

Lớp học IELTS Intensive chuyên sâu giới hạn sĩ số học sinh và có giáo viên 100% quốc tế. Ảnh: BUV
Lớp học IELTS Intensive chuyên sâu giới hạn sĩ số học sinh và có giáo viên 100% quốc tế. Ảnh: BUV

“Learning with practice” – học đi đôi với hành, giống như nhiều kỹ năng khác, khả năng ngôn ngữ phát triển là nhờ dùng thường xuyên và lâu dài. Đây cũng là điều khóa học hướng tới, bằng cách đưa học viên vào bối cảnh kích thích phản xạ và sử dụng ngôn ngữ trong học thuật và giao tiếp thường xuyên, vượt qua nỗi sợ sai, tự tin sử dụng tiếng Anh.

Rèn luyện kỹ năng mềm và tạo cơ hội kết bạn mới

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để học sinh cải thiện những kỹ năng mềm khi không còn bị áp lực bài vở và quỹ thời gian eo hẹp cản trở. Một trong những cách thức hiệu quả và thuận tiện nhất là tham gia các buổi workshop theo chủ đề. Điều này giúp học sinh tiếp cận các kiến thức văn hóa sống và kỹ năng, đồng thời mở rộng kết nối, làm quen với bạn mới thông qua các hoạt động tương tác, giao lưu.

Một buổi workshop tại Trại hè tiếng Anh BUV IELTS Summer Camp. Ảnh: BUV
Một buổi workshop tại Trại hè tiếng Anh BUV IELTS Summer Camp. Ảnh: BUV

Tại Khóa học – Trại hè tiếng Anh “BUV IELTS Summer Camp”, học viên sẽ được tham gia các buổi hội thảo, hoạt động ngoại khóa nhằm xây dựng và cải thiện bộ kỹ năng mềm cần thiết như khả năng giao tiếp, hợp tác và làm việc nhóm, khả năng am hiểu và sử dụng kỹ thuật số, trí thông minh văn hóa, kiến thức về sức khỏe tinh thần… Tất cả hướng tới việc đảm bảo cho học sinh tự tin thể hiện bản thân, học tập và làm việc hiệu quả trong một môi trường đa văn hóa sau này.

Hiểu bản thân để chọn đúng ngành nghề

Khóa học – Trại hè tiếng Anh “BUV IELTS Summer Camp” cung cấp các lớp học thử chuyên ngành theo chương trình đào tạo của Anh quốc. Đây là cơ hội để các bạn được thử nghiệm “cuộc sống sinh viên đại học quốc tế” ngay tại Việt Nam và tìm hiểu rõ hơn về các lĩnh vực như Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Ứng dụng sáng tạo đương đại hay Khoa học máy tính.

Ngoài ra, học viên còn được tham gia các buổi trò chuyện với chuyên gia hướng nghiệp để hiểu rõ hơn đam mê và năng lực cá nhân, từ đó xác định ngành học phù hợp với mục tiêu và định hướng của bản thân. Học viên còn được trang bị những “bí kíp” làm nổi bật hồ sơ ứng tuyển đại học quốc tế và ứng tuyển học bổng.

Trải nghiệm văn hóa, môi trường đại học quốc tế

Toàn bộ Khóa học – Trại hè tiếng Anh diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) với tổng vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD. Tọa lạc tại Ecopark, trường có kiến trúc thiết kế phóng khoáng, gần gũi thiên nhiên. Cơ sở vật chất thiết bị nhà trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Thư viện tại BUV. Ảnh: BUV
Thư viện tại BUV. Ảnh: BUV

Các giảng đường, phòng họp đa chức năng, thư viện nhiều đầu sách tiếng Anh, cùng không gian dịch vụ tiện ích như khu nghỉ ngơi, canteen, sân bóng… sẽ hỗ trợ học viên tối đa về nhu cầu học tập, sáng tạo và thư giãn. Cùng với đó, nhiều hoạt động trải nghiệm và sinh hoạt CLB sinh viên BUV cũng là cầu nối giúp các bạn trẻ hiểu thêm về môi trường, văn hóa học tập quốc tế.

Kim Kim