Khoe ảnh dành cả thanh xuân thăm hội bạn thân sinh em bé, Đàm Thu Trang khiến fan hối thúc: Bao giờ đến lượt chị?

  0

  Trong khi hội bạn thân lần lượt tay bồng tay bế, thì Đàm Thu Trang vẫn hào hứng thừa nhận “dành cả thanh xuân để đi thăm bạn sinh con” khiến cộng đồng mạng thi nhau hối thúc mau sinh em bé cho Cường Đô La.

  Mặc dù đã vắng bóng trong showbiz một thời gian khá dài, tuy nhiên cuộc sống của Đàm Thu Trang vẫn được rất nhiều người quan tâm, nhất là sau khi chính thức về chung một nhà với Cường Đô La. Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Thu Trang bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi thăm stylist Pông Chuẩn hạ sinh em bé thứ 2, bạn thân Diệp Lâm Anh cũng đang mang bầu bé thứ 2 khi con gái chưa tròn 1 tuổi.

  Hội bạn thân Đàm Thu Trang – Stylist Pông Chuẩn – Diệp Lâm Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi luôn đồng hành cùng nhau trong những dịp quan trọng. Tuy nhiên trong khi bạn bè tay bồng tay bế con cái thì bà xã Cường Đô La vẫn hào hứng thừa nhận: “Cuộc đời có những con bạn sống rất vội và sở thích tăng dân số chóng mặt. Vâng! Dành cả thanh xuân để đi thăm bạn mình sinh em bé”. Trước chia sẻ của bà xã Cường Đô La cư dân mạng thi nhau hối thúc Đàm Thu Trang và Cường Đô La nhanh chóng có thiên thần nhỏ: “Bao giờ đến lượt chị?”, “Đàm Thu Trang cũng mau mau có em bé đi!”‘,…

  Khoe ảnh dành cả thanh xuân thăm hội bạn thân sinh em bé, Đàm Thu Trang khiến fan hối thúc: Bao giờ đến lượt chị? - Ảnh 1.Đàm Thu Trang giản dị thăm bạn thân Pông Chuẩn hạ sinh con thứ 2

  Diệp Lâm Anh – Đàm Thu Trang và Pông Chuẩn là hội bạn vô cùng thân thiết trong cuộc sống

  Tuy nhiên, trong khi bạn bè đã tay bồng tay bế, Đàm Thu Trang vẫn hào hứng thừa nhận “dành cả thanh xuân để đi thăm bạn sinh em bé”.

  Đàm Thu Trang khiến fan hối thúc: Bao giờ đến lượt chị?

  Mặc dù chưa có con chung, nhưng Đàm Thu Trang vẫn rất thân thiết và yêu thương con riêng của Cường Đô La.

  Sau đám cưới thế kỷ với Cường Đô La, nhiều người hy vọng cặp đôi sẽ sớm có thiên thần nhỏ.