Không bất ngờ, BTS đánh bại EXO, BLACKPINK thắng giải MTV VMAs đầu tiên trong sự nghiệp hạng mục Best Kpop

  1

  Dự đoán rằng đây chỉ là giải đầu tiên 7 chàng trai nhà BTS giành được tại MTV VMAs 2019. Quả thực vô cùng đáng tiếc khi 7 chàng trai nhà Big Hit không thể có mặt tại lễ trao giải năm nay.

  Sáng 27/8 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 đã được diễn ra, ngay trước thềm sự kiện chính bắt đầu, BTS đã mang về cho họ “moonman” đầu tiên trong sự nghiệp dù không đến tham dự: Giải thưởng “Best Kpop” – “Ca khúc Kpop” xuất sắc nhất.

  Tranh tài lần trong hạng mục này là các bản hit Kpop đình đám trong năm qua như: “Kill This Love” của BLACKPINK, “Boy With Luv” của BTS và Halsey, “Tempo” của EXO, “Regular” của NCT 127,… BLACKPINK cũng trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên được đề cử tại lễ trao giải VMAs. Và không có gì quá ngạc nhiên khi bản hit mùa hè của nhóm nhạc với Halsey – “Boy With Luv” đã giành chiến thắng!

  Không bất ngờ, BTS đánh bại EXO, BLACKPINK thắng giải MTV VMAs đầu tiên trong sự nghiệp hạng mục Best Kpop - Ảnh 1.Trang Twitter của MTV VMAs chính thức xác nhận chiến thắng của BTS.

  Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của lễ trao giải lâu đời này xuất hiện một hạng mục riêng dành cho các nghệ sĩ Kpop, bên cạnh đó, BTS mang về đến 4 đề cử, còn BLACKPINK, EXO, Monsta X, NCT127 cũng lần đầu tiên được đề cử tại MTV VMAs. Đây là một tín hiệu đáng mừng với các nghệ sĩ Kpop và người hâm mộ của họ trên toàn thế giới.

  MV “Boy With Luv” – BTS (ft. Halsey)

  VMAs 2019 đang diễn ra và ARMY còn “chơi lầy” khi đưa hashtag #BTSMVAs lên top trending tại Twitter.

  Chúc mừng BTS mang về giải VMAs đầu tiên cho Best Kpop!