Không kém cạnh Cường ‘Đô-la’, Sơn Tùng MT-P cũng hút siêu xe và xe sang với liveshow Sky Tour

0

Tối qua (28/7), song song với đám cưới của doanh nhân phố núi, liveshow của Sơn Tùng M-TP cũng thu hút nhiều mẫu xe sang và siêu xe tham dự.

Liveshow Sky Tour đầu tiên của Sơn Tùng M-TP đã tổ chức tại TP. HCM vào tối qua (28/7) tại nhà thi đấu Quân Khu 7, quận Tân Bình. Vốn là một nghệ sĩ có tiếng, liveshow này cũng thu hút nhiều giới trẻ, đặc biệt là giới nhà giàu nên những mẫu siêu xe và siêu sang cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Không kém cạnh Cường Đô-la, Sơn Tùng MT-P cũng hút siêu xe và xe sang với liveshow Sky Tour - Ảnh 1.Đầu tiên là bộ đôi Mercedes-Benz GLC và BMW 2-Series Grand Tourer.

Peoguet 3008 màu trắng cũng đến tham dự sự kiện.

Tiếp theo là một chiếc Lexus RX250t.

BMW 320i cũng là mẫu xe không thể thiếu.

Mercedes-Benz C200 màu trắng.

Mercedes-Benz S450 màu trắng.

Mercedes-Benz E200 màu đen.

Volkswagen Passat dính khá nhiều bùn đất..

Mercedes-Benz C300 màu đỏ.

Mercedes-Benz GLC300 màu đỏ. Thương hiệu ngôi sao ba cánh gần như áp đảo trong sự kiện lần này.

Thêm một mẫu xe BMW 5-Series GT.

Mẫu SUV Volkswagen Tiguan Allspace.

Peoguet 5008 màu xanh dương.

Audi TTS màu trắng.

Và bất ngờ nhất là sự xuất hiện của chiếc Audi R8 V8 được nâng cấp lên gói độ Prior Design cá tính cùng sự kết hợp giữa hai tông màu đen và vàng trông khá hầm hố.

Mặc dù ở bên hông xe vẫn còn dán logo CT nhằm ăn mừng đám cưới của vị doanh nhân phố núi. Tuy vậy mẫu xe này lại là một trong những chiếc siêu xe không tham dự.

Trước đó, mẫu xe này cũng đã có dịp tham dự buổi tiệc giao lưu giữa Car Passion và Gia Lai Team trước thềm đám cưới doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường “Đô-la”).