Không khí buổi Meet&Greet trước thềm Sky Tour: hàng trăm fan xếp hàng từ sớm đợi gặp gỡ Sơn Tùng!

4

Những hình ảnh đầu tiên từ buổi Meet&Greet đã xuất hiện, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP tại TP.HCM chắc chắn sẽ có một ngày trọn vẹn và khó quên.

Sáng 28/7, buổi Meet & Greet – giao lưu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP trước thềm Sky Tour 2019 tối nay – đã được diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Được biết, đây là một “đặc quyền” dành riêng cho khán giả sở hữu những chiếc vé hạng VVIP. Tại sự kiện này, người hâm mộ sẽ được xem trước chương trình tổng duyệt, nhận poster có chữ ký của toàn bộ nghệ sĩ trong chương trình SKY TOUR 2019 và giao lưu thân mật cùng Sơn Tùng M-TP.

Cập nhật từ buổi Meet & Greet trước thềm Sky Tour: hàng nghìn fan háo hức gặp gỡ Sơn Tùng! - Ảnh 1.Hàng trăm khán giả đã xếp hàng trật tự phía bên ngoài Nhà thi đấu – nơi diễn ra Sky Tour 2019. Họ có mặt từ sáng sớm để xếp hàng và trao đổi với nhau về việc cổ vũ cho thần tượng.

Các Sky đã thể hiện ý thức của một cộng đồng người hâm mộ vừa hết mình vừa văn minh.

Rất nhiều tấm poster độc đáo và đáng yêu của Sơn Tùng đã xuất hiện, thậm chí có cả những nhóm bạn đông đảo, dresscode đồng bộ như thế này.

Không chỉ poster, các bạn khán giả còn mang theo cả búp bê, banner ghi những thông điệp đáng yêu.

“Tùng Ơi” quả thực nghe vô cùng thân thương.

Kiên nhẫn chờ đợi đến lượt vào bên trong nhà thi đấu.

Không quên lưu lại những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời người hâm mộ.

Theo thông báo từ Ban tổ chức, khán giả tuyệt đối không được quay phim, chụp ảnh trong suốt quá trình Meet&Great diễn ra. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ thu giữ điện thoại cá nhân và hoàn trả lại sau khi sự kiện kết thúc.

Sau sự kiện Meet&Great, tới 19 giờ 30 phút ngày 28/7, đêm diễn đầu tiên của SKY TOUR 2019 sẽ chính thức diễn ra. Thời gian check-in tham dự chương trình và nhận những quà tặng cho những khán giả đã sở hữu các hạng vé VVIP, VIP và GA là 14 giờ tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM).