Khung cảnh kỷ niệm 10 năm ra mắt của T-ara: Chỉ 4 thành viên tham gia, fan vừa vui vừa xót xa

0

29/7 là ngày T-ara chính thức ra mắt và tính đến nay các cô gái đã cùng nhau vượt qua chặng đường 10 năm. Chứng kiến cảnh 4 thành viên cùng nhau chúc mừng ngày đặc biệt này, người hâm mộ vừa vui vừa xót xa.

Ra mắt từ năm 2009, T-ara là một cái tên quen thuộc với cộng đồng fan Kpop. Trải qua biết bao sóng gió, các thành viên đã đi cùng nhau được 10 năm, trở thành một nhóm nhạc kỳ cựu. Hôm nay (29/7), 4 thành viên của nhóm là Qri, Eunjung, Jiyeon và Hyomin đã cùng nhau phát sóng trực tiếp buổi kỷ niệm 10 năm ra mắt. Các thành viên đã chuẩn bị một chiếc bánh kem để mừng ngày đặc biệt này. Trong buổi phát sóng, T-ara còn gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ đã gắn bó với nhóm suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên cảnh tượng này lại khiến fan vừa vui vừa buồn vì chỉ còn 4 thành viên cùng nhau kỷ niệm ngày này.

Khung cảnh kỷ niệm 10 năm ra mắt của T-ara: Chỉ 4 thành viên tham gia, fan vừa vui vừa xót xa - Ảnh 1.4 thành viên cùng nhau tham gia buổi phát sóng trực tiếp để cùng fan chúc mừng ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt

Buổi phát sóng thiếu mất 2 thành viên khiến nhiều người hâm mộ vừa vui vừa hụt hẫng

Album qua bao nhiêu năm của nhóm

Chứng kiến cảnh các cô gái cùng nhau thổi nến, người hâm mộ vừa vui mừng, vừa xót xa. Vui mừng vì sau bao thăng trầm, nhiều thành viên vẫn tiếp tục kiên trì với con đường mà mình đã chọn. Buồn vì trong ngày đặc biệt này chỉ có 4 thành viên tham gia. Mặc dù thiếu mất 2 thành viên nhưng người hâm mộ tin tưởng sẽ có một ngày các cô gái lại cùng nhau đứng trên sân khấu.

10 năm trước, các cô gái T-ara debut với bài “Lies”

Nguồn: Koreaboo