Kiếm tiền nhờ thử lòng phụ nữ

3

MỹXavier Long, 20 tuổi, kiếm được trung bình 200 USD mỗi ngày để nhắn tin tán tỉnh bạn gái của người khác.

Công việc này bắt đầu khi một người theo dõi mạng xã hội của Xavier Long, ở Alabama, liên hệ nhờ anh thử lòng chung thủy của bạn gái. Từng bước của lần thử nghiệm này được Xavier Long đăng lên mạng xã hội, thu hút lượng người theo dõi cực lớn.

Nhiều chàng trai chủ động nhắn tin đề nghị anh kiểm tra sự chung tình của bạn gái, có trả phí. Từ đó, Long chính thức khởi nghiệp.

“Đây là cách nhanh và dễ nhất giúp tôi kiếm tiền. Tôi tính 10 USD cho một khách hàng, nhưng hầu hết họ nói ‘tôi có số tiền này, nhưng nếu cô ấy phản bội, tôi sẽ gửi cậu một khoản khá hơn”, anh kể.

Trung bình một ngày, Xavier Long nhận được khoảng 100 yêu cầu của đàn ông, kiếm hơn 200 USD. Anh không có thời gian nhận hết đơn nên thường chọn những yêu cầu có “câu chuyện thú vị nhất”. “Có người muốn thử chính em gái mình, vì bạn trai của cô ấy là bạn của anh ta”, Long cho biết.

Chàng trai chuyên đi tán tỉnh các cô gái để kiểm tra lòng chung thủy. Ảnh: COURTESY OF LONG
Chàng trai chuyên đi tán tỉnh các cô gái để kiểm tra lòng chung thủy. Ảnh: COURTESY OF LONG

Anh thường lướt tài khoản mạng xã hội của bạn gái khách hàng, sau đó trò chuyện để lấy thông tin cá nhân. Nếu các cô này cho số điện thoại hoặc Snapchat mà bạn trai không biết, có nghĩa đã “bị trượt” trong bài kiểm tra.

“Tôi thường nhắn chữ đầu tiên là ‘hey’ và một biểu tượng có đôi mắt hình trái tim. Có cô trả lời ngay là có bạn trai rồi. Tôi nói, không quan tâm tới việc cô ấy có bạn trai hay chưa và đó sẽ là bí mật của cả hai. Sau đó, cô gái gửi tôi số điện thoại. Tôi chụp màn hình bằng chứng cô ấy không chung thủy gửi cho khách. Phản ứng của người bạn trai chỉ là ‘cảm ơn cậu'”, anh kể.

Ngoài những lợi ích về tài chính, chàng trai 20 tuổi cảm thấy đang giúp đỡ mọi người, dù biết công việc này không được ủng hộ. Tuy nhiên, Xavier Long cũng nhận ra, một số khách hàng tìm đến anh chỉ muốn kiếm cớ hợp lý để chia tay người yêu.

Nhật Minh (Theo OC)

Bài trướcHàng triệu USD đổ vào đất ảo trong metaverse
Bài tiếp theoNga cảnh báo sắp hết kiên nhẫn với phương Tây