Kiếm tiền tỉ với khối tài sản khổng lồ, “nhóm nhạc toàn cầu” BTS bị phát hiện vẫn dùng một món đồ cũ suốt 5 năm

2

Người hâm mộ cảm động khi phát hiện ra lý do BTS vẫn luôn dùng bát cũ sau bao nhiêu năm.

Hiện nay, BTS được biết đến là một trong những nhóm nhạc thần tượng có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn trên toàn thế giới. Không những thế, họ cũng luôn thuộc hàng top “cá kiếm” của Kpop với doanh thu hàng tỉ mỗi năm, chính vì vậy kể từ khi ra mắt, nhóm đã chuyển kí túc xá cũng không biết bao nhiêu lần, mỗi lần chuyển lại là một nơi to hơn và xa xỉ hơn nơi cũ. 

Tuy nhiên dù các thành viên ngày một đẳng cấp và thay đổi từ thời trang cho đến chỗ ở và khối tài sản ngày một khổng lồ, nhưng có một thứ mà “nhóm nhạc toàn cầu” này vẫn luôn giữ gìn sau bao nhiêu năm, đó chính là một bộ bát màu pastel. Nhiều người không khỏi tò mò tại sao một nhóm nhạc toàn cầu quyền lực như BTS lại phải dùng một bộ bát đơn giản như vậy sau biết bao nhiêu năm?

Bộ bát nhiều màu BTS dùng năm xưa…

Kiếm tiền tỉ với khối tài sản khổng lồ, nhóm nhạc toàn cầu BTS bị phát hiện vẫn dùng một món đồ cũ suốt 5 năm - Ảnh 2.… vẫn được cất trên tủ bát đĩa

Jin còn dùng những chiếc bát này để nấu ăn cho các thành viên trong chương trình thực tế “Run BTS” cách đây 1 năm

Được biết, bộ bát này đã có từ năm 2014, khoảng 300 ngày sau khi họ được ra mắt cùng nhau dưới cái tên BTS. Để kỉ niệm ngày thành lập nhóm lần đầu tiên, BTS đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại kí túc xá. Hóa ra bộ bát này là quà của những người hâm mộ trung thành đã đi theo BTS kể từ những ngày đầu tiên. Những chiếc bát này cũng chính là “quà sinh nhật” mà ARMY (cộng đồng fan của BTS) gửi cho các chàng trai. Theo như các ARMY, lý do họ tặng cho các chàng trai bộ bát này rất đơn giản, chính là vì “họ sẽ cần chúng để đựng đồ ăn”.

Đến năm 2018, BTS đã chuyển đến kí túc xá thứ 4 và cũng là kí túc xá mới nhất của họ ở khu chung cư phức hợp hạng nhất Hannam The Hill. Trong một cảnh quay Jin bận rộn nấu ăn trong bếp, người hâm mộ lại phát hiện ra những chiếc bát ngày nào vẫn đang được để ngay ngắn trên chạn. Vậy là thêm một lần nữa, người hâm mộ không khỏi xúc động vì việc các chàng trai BTS đã luôn đem theo những món quà đầy ý nghĩa trong quá khứ do fan dành tặng bất cứ nơi đâu họ đến.

Những chiếc bát năm xưa

Cộng đồng ARMY đã vô cùng hạnh phúc khi được nhìn thấy những chiếc bát chứa đầy kỉ niệm sau bao nhiêu năm. Thêm vào đó, cũng nhờ có những chiếc bát cũ này, người hâm mộ đã càng hiểu hơn về tình cảm mà các thành viên BTS dành cho họ lớn đến nhường nào. Giờ đây, bộ bát màu pastel này đã trở thành biểu tượng cho sự gắn bó chặt chẽ và sâu sắc giữa BTS và người hâm mộ.

Nguồn: Koreaboo