“Kill This Love” liên tục được chọn làm nhạc nền cho show bóng bầu dục hàng đầu nước Mỹ, fan “cà khịa”: “Thế này mà kêu BLACKPINK không nổi ở Mỹ à?”

0

BLACKPINK đi muôn nơi và hình như “Kill This Love” cũng xuất hiện trên mọi chốn vậy!

Kể từ khi phát hành vào đầu tháng 4 vừa qua, “Kill This Love” của BLACKPINK đã nhận được sự ủng hộ không hề nhỏ của người hâm mộ Kpop trên toàn thế giới với hàng loạt kỷ lục được thiết lập. Thế nhưng, trải qua hơn 5 tháng “tung hoành”, có ai ngờ bản hit đình đám của girlgroup nhà YG lại mới được chọn làm nhạc nền cho một trong những chương trình đình đám nhất nước Mỹ về bóng bầu dục! Nghe xong tin này, các BLINK (tên fan BLACKPINK) lại được dịp “cà khịa”: “Thế này mà kêu BLACKPINK không nổi ở Mỹ á!?”

Kill This Love liên tục được chọn làm nhạc nền cho show bóng bầu dục hàng đầu nước Mỹ, fan cà khịa: Thế này mà kêu BLACKPINK không nổi ở Mỹ à? - Ảnh 1.BLACKPINK xuất hiện trên truyền hình Mỹ với một bản hit đã phát hành gần nửa năm!

Cụ thể, trong chương trình ăn khách “Good Morning Football” của NFL Network mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra phần nhạc của “Kill This Love” được sử dụng trong phần outro (phần kết thúc). Đáng nói hơn, chương trình đã sử dụng phiên bản gốc của “Kill This Love” (bao gồm cả lời hát) chứ không lựa chọn bản nhạc beat thông thường như các chương trình khác thường sử dụng.

“Kill This Love” xuất hiện trên chương trình “Good Morning Football” của đài NFL (từ phút 11:12)

Các BLINK không khỏi hào hứng trước màn “cameo” của nhạc idol mình trên sóng một trong những chương trình đình đám nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, có lẽ ít ai biết NFL – Giải bóng bầu dục nước Mỹ – lại là một “fan cứng” đích thực của BLACKPINK nói chung và bản hit “Kill This Love” nói riêng khi đây không phải lần đầu tiên ca khúc này được vang lên trong các chương trình của NFL!

BLACKPINK

Nhạc “Kill This Love” xuất hiện trong clip nhá hàng sự kiện “Gameday” của NFL
… và xuất hiện trong cả ngày thi đấu chính thức của “Gameday” nữa!

Cứ được “chọn mặt gửi vàng” như thế này, bảo sao mặc mọi lời chê bai, BLACKPINK vẫn cứ nổi đình nổi đám ở đất Mỹ thôi!

MV “Kill This Love” – BLACKPINK

Nguồn: KB