Tin tức giải trí mới nhất 24h qua. Chuyên trang thông tin giải trí Sao Việt & Quốc Tế, tin tức âm nhạc, showbiz, hậu trường sân khấu điện ảnh, trailer phim chiếu rạp mới nhất.

Kim Thành Vũ: ‘Tôi không để tâm tóc bạc, mắt nhăn’

Tài tử Đài Loan Kim Thành Vũ - trai đẹp nổi tiếng làng giải trí châu Á - nói không bận tâm khi già đi.
Cập nhật vào:
MỚI NHẤT
Giải trí
Ôn Triệu Luân biết ơn vợ
10 giờ trước

Trên Elle Men số tháng 6, diễn viên 49 tuổi nói tóc trắng, nếp nhăn ngày một nhiều là những biểu hiện lão hóa tự nhiên. Anh đón nhận dáng vẻ của bản thân ở mỗi độ tuổi, không coi đó là vấn đề đáng lo lắng, càng không nghĩ đến việc níu giữ vẻ thanh xuân.

Dung mạo Kim Thành Vũ qua thời gian

Kim Thành Vũ tiết lộ đời thường, anh hay chơi game, đọc kịch bản, xem phim. Tài tử ít ra ngoài, chỉ đi ăn ở một số quán quen, không quá đắt tiền. Anh luôn từ chối các lời mời tham gia show thực tế, chương trình truyền hình. Theo Kim Thành Vũ, với người nổi tiếng, dùng mạng xã hội hay tham gia các show giải trí đều là công việc. Anh không phù hợp dạng công việc này, chỉ muốn trò chuyện với khán giả qua điện ảnh, thi thoảng qua phim quảng cáo.

Nam diễn viên tự nhận không có tham vọng, không tranh giành công việc để tăng độ nổi tiếng, nâng cao địa vị. Anh nói: “Tôi sống chậm, bình dị như bất kỳ người bình thường nào. Sống bình dị theo tôi hiểu là không lừa dối bản thân, làm những việc trong tầm tay mình, thuộc bổn phận của mình”.

Kim Thành Vũ ở tuổi 49. Ảnh: Elle Men

Khoảng 10 năm qua, Kim Thành Vũ không xuất hiện ở chương trình truyền hình, thực tế nào. Đạo diễn Trần Khả Tân, hợp tác tài tử trong Võ hiệp, từng nói: “Tiền Kim Thành Vũ kiếm được trước đây đủ cậu ấy tiêu mấy đời, nhưng cậu ấy là tài tử ít tiêu tiền nhất mà tôi biết”.

Kim Thành Vũ (tên tiếng Nhật: Kaneshiro Takeshi) mang hai dòng máu Đài Loan, Nhật Bản, gia nhập làng giải trí năm 1992. Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Võ hiệp, Đầu danh trạng, Nếu như yêu, Thập diện mai phục, Xích Bích, Nàng rẽ trái chàng rẽ phải, Trùng Khánh sâm lâm, Đọa lạc thiên sứ… Thập niên 1990-2000, anh là một trong “trai đẹp” được yêu thích nhất làng giải trí Hoa ngữ, Nhật Bản.

Kim Thành Vũ chụp hình tạp chí sau nhiều năm ở ẩn. Ảnh: Elle Men

Kim Thành Vũ chưa từng công khai bạn gái. Trên Mtime, tài tử từng nói: “Tôi không giỏi trong chuyện tình cảm và cũng không đặt tình yêu hàng đầu. Tình yêu luôn luôn có vui vẻ lẫn buồn đau. Với tôi, tình bạn có vị trí cao hơn”.

Nghinh Xuân (theo Elle Men)

Bấm để bình luận