Kinh hoàng hình ảnh tay đua trẻ bị cây gỗ đâm xuyên người sau vụ tai nạn đáng tiếc

4

Va chạm vào đường đua, cua-rơ 17 tuổi Lorenzo Gobbo đã bị một thanh gỗ dài đâm trúng vào phổi. Rất may, sau 3 tiếng phẫu thuật, tính mạng của Gobbo đã được bảo toàn.

Sự việc đáng tiếc xảy ra trong cuộc đua xe đạp vô địch châu Âu được tổ chức tại Bỉ vào ngày 13/7. Trong một tình huống không làm chủ được tay lái, cua-rơ trẻ Lorenzo Gobbo đã va vào đường đua và bị một thanh gỗ đâm xuyên qua người.

Ngay lập tức, chàng trai 17 tuổi được đưa thẳng tới bệnh viện gần nhất. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện thanh gỗ đã làm thủng phổi và rách đùi của Gobbo. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 3 tiếng và may mắn đã mỉm cười với tay đua người Italy.

Kinh hoàng hình ảnh tay đua trẻ bị cây gỗ đâm xuyên người sau vụ tai nạn đáng tiếc - Ảnh 1.Tay đua trẻ Lorenzo Gobbo gặp tai nạn thương tâm trên đường đua. Ảnh: Getty.

Các nhân viên đang sửa lại đường đua, nơi thanh gỗ bung ra. Ảnh: Twitter.

“Anh ấy vẫn đang được theo dõi sát sao. Gobbo đã không gặp may vào hôm nay (gặp phải tai nạn), tuy nhiên, cậu ấy không bị sốt và đang hồi phục tốt. Có khả năng cậu ấy sẽ được chuyển sang phòng thường vào ngày mai”, ông Frank Glorieux, người tổ chức chặng đua cho hay.

Người thân của Gobbo cũng đã có mặt tại bệnh viên và thay nhau động viên tay đua trẻ tuổi. Tuy vậy, ngày anh trở lại với đường đua sẽ còn rất xa nữa.

“Cậu ấy nói không muốn được truyền thông biết tới theo cách này. Gobbo vẫn có thể cười nói như bình thường nhưng cậu ấy sẽ rời xa đường đua trong một thời gian. Gobbo cần tìm lại sự tự tin. Gobbo sẽ hồi phục hoàn toàn nhưng phải mất rất lâu nữa”, ông Glorieux xác nhận.