Krystal ngày càng sến sẩm, bị nữ diễn viên hơn 14 tuổi và cặp đôi Đức-Hàn lấn át trong một nốt nhạc tại sự kiện

0

Krystal gây thất vọng với gu thời trang ngày càng sến sẩm, bị lu mờ hẳn so với dàn sao như Kim So Yeon, tài tử Lee Sang Yoon, cặp đôi gây bão một thời Beenzino – Stefanie Michova… tại sự kiện tối nay.

Tối nay (9/8), một sự kiện triển lãm thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ nhờ màn đọ sắc “chảnh xả” của dàn sao Hàn đình đám như Krystal, minh tinh Kim Tae Ri, Kim So Yeon, tài tử Lee Sang Yoon, cặp đôi gây bão một thời Beenzino – Stefanie Michova… tại Dongdaemun Design Plaza, Seoul.

Lần này, Krystal khiến fan không khỏi thất vọng khi diện bộ váy vừa sến sẩm vừa khiến cho vòng 1 của cô nàng trở nên khiêm tốn. Trông mỹ nhân sang chảnh nổi tiếng này khá mệt mỏi, không thần thái ngút ngàn như mọi lần xuất hiện. Cô nàng hoàn toàn bị nữ diễn viên So Yeon đầy quyến rũ và cặp đôi Beenzino – Stefanie Michova lấn át.

Krystal ngày càng sến sẩm, bị nữ diễn viên hơn 14 tuổi và cặp đôi Đức-Hàn lấn át trong một nốt nhạc tại sự kiện - Ảnh 1.Krystal gây thất vọng khi diện bộ cánh sến sẩm, khác hẳn với phong cách sang chảnh trước đây của cô nàng. Biểu cảm lờ đờ, mệt mỏi của Krystal cũng không khỏi khiến fan lo lắng

Trong khi đó, nữ diễn viên Kim So Yeon lấn át cả mỹ nhân đàn em kém 14 tuổi Krystal vì phong thái sang trọng, nền nã và diện mạo đầy quyến rũ trong bộ đầm trắng đơn giản

Cặp đôi Beenzino – Stefanie Michova gây ấn tượng mạnh vì quá đẹp đôi, đầy tình tứ và nhí nhảnh trong sự kiện

Nữ minh tinh Kim Tae Ri đầy đẳng cấp

Vợ chồng rapper, nhà sản xuất Sean và nữ diễn viên Jung Hye Young còn phong độ và nổi bật hơn cả các hậu bối

Tài tử Lee Sang Yoon

Tài tử Ji Jin Hee

Nguồn: N1