Krystal tiết lộ không còn thiết tha hát nhảy, số phận của f(x) đã được ngầm định đoạt?

0

Chia sẻ mới của Krystal khiến nhiều người lo ngại cho tương lai của f(x).

f(x) đã “đóng băng” hoạt động được gần 4 năm kể từ lần comeback cuối cùng vào năm 2015. Dù người hâm mộ đã nhiều lần yêu cầu SM Entertainment trả lời về tương lai f(x) nhưng rồi các thành viên chỉ tập trung vào sự nghiệp solo. Mới đây, chia sẻ của Krystal càng khiến khả năng tái xuất của f(x) bị bỏ ngỏ.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn mới nhất với 1 tạp chí vào ngày 7/8, Krystal thổ lộ cô không còn muốn nhảy hay hát. Thành viên f(x) chia sẻ: “Tôi đã có rất nhiều thời gian nghĩ về khía cạnh bản thân nên thể hiện khi là nghệ sĩ giải trí solo. Tôi thích rất nhiều thứ nên không chắc về việc mình nên làm gì. Tôi không muốn hát hay nhảy vì tôi đã thể hiện điều này khi là 1 phần của f(x)”.

Krystal tiết lộ không còn thiết tha hát nhảy, số phận của f(x) đã được ngầm định đoạt? - Ảnh 1.Krystal tiết lộ không còn muốn hát và nhảy

Chia sẻ của Krystal khiến nhiều người cảm thấy dường như các thành viên f(x) đang bước trên con đường sự nghiệp độc lập. Lần tái hợp mới nhất của 4 cô gái trên sân khấu SM Town Live 2019 từng khiến fan hi vọng nhóm sẽ trở lại vào một ngày không xa, tuy nhiên phát ngôn của Krystal cùng việc SM vẫn không có kế hoạch nào cho f(x), tương lai của nhóm đang ở thế “ngàn cân treo sợi tóc” hơn bao giờ hết.

SM Town Live 2019 là sân khấu đầu tiên của f(x) sau gần 4 năm, tuy nhiên trưởng nhóm Victoria lại vắng bóng

Nguồn tham khảo: AK