Lái Lamborghini Huracan Spyder xuống bể bơi, người mẫu Playboy đổ tại giày cao gót

0

Soraja Vucelic – người mẫu Playboy từng xuất hiện trong nhiều tin đồn liên quan tới siêu sao bóng đá Neymar Jr vừa phải cắn răng chia tay chiếc Lamborghini Huracan Spyder của mình.

Lái Lamborghini Huracan Spyder xuống bể bơi, người mẫu Playboy đổ tại giày cao gót

Sự việc có thể tóm tắt trong 3 từ là Lamborghini Huracan Spyder, giày cao gót và kỹ năng kém. Cụ thể, khi đi nghỉ dưỡng tại thành phố Cannes thuộc miền Nam nước Pháp, người mẫu này đã cầm lái chiếc Lamborghini của mình nhưng đi giày cao gót thay vì giày đế bệt thường.

Soraja Vucelic và Neymar

Với một dòng xe V10 mạnh mẽ như Huracan Spyder, chỉ một thao tác sai thôi cũng có thể dẫn tới hậu quả nặng nề. Soraja dự định đỗ xe ngay sát bể bơi resort để chụp ảnh nhưng chiếc giày cao gót bên phải tuột khỏi chân phanh khiến xe mất điều khiển và lao thẳng xuống nước. 

Kết quả là đội cứu hộ cùng xe cẩu nhanh chóng được gọi tới hiện trường để giải cứu siêu bò Italia nhưng mọi chuyện khi đó đã quá trễ.

Người mẫu Playboy lái Lamborghini Huracan Spyder xuống bể bơi, đổ tại giày cao gót

Xét tới độ ngập nước của chiếc Lamborghini, Soraja sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền của để xe có thể vận hành trở lại chứ chưa nói tới việc ổn như trước khi ngập nước. Thường thì với các chủ xe lắm tiền nhiều của, chiếc Lamborghini chắc chắn sẽ bị bán đi dưới dạng “đồng nát” và họ sẽ mua xe mới thế chỗ vào bởi chẳng mấy ai đủ kiên nhẫn chờ xe sửa xong, trường hợp này cũng không ngoại lệ.

Tham khảo: Carscoops