Lâm Tâm Như lên cân, đẫy đà ở tuổi 43, ảnh chưa photoshop “một trời một vực” với loạt ảnh chỉnh sửa kỹ càng

0

Trang QQ đã chia sẻ 1 bài viết ảnh chụp tại sự kiện nhưng chưa chỉnh sửa của Lâm Tâm Như để netizen so sánh.

Trang Sina đưa tin, chiều tối ngày 27/8, Lâm Tâm Như nhận lời mời tham dự sự kiện tại Thượng Hải. Nữ diễn viên khoe loạt ảnh chụp tại đây, khoe vóc dáng thanh mảnh, nhan sắc dịu dàng. Nàng “Hạ Tử Vy” diện jumpsuit lệch vai, trong loạt ảnh chỉnh sửa kỹ càng này, người đẹp sở hữu hình ảnh ngọt ngào, gợi cảm.

Lâm Tâm Như lên cân, đẫy đà ở tuổi 43, ảnh chưa photoshop một trời một vực với loạt ảnh chỉnh sửa kỹ càng - Ảnh 1.Hình ảnh của Lâm Tâm Như tại sự kiện ngày hôm qua

Ảnh do Studio chia sẻ cho thấy Lâm Tâm Như sở hữu vẻ đẹp thanh mảnh, dịu dàng

Người đẹp khoe khéo bờ vai nuột nà, có xương quai xanh. Gương mặt cũng không thể hiện nếp nhăn

Vậy nhưng, trang QQ đã có bài viết tiết lộ thêm về hình ảnh khác của Lâm Tâm Như trong sự kiện. QQ đặt dòng tít: “Ảnh đã chỉnh sửa kỹ càng và ảnh chưa photoshop khác biệt rõ ràng”. Trong số những bức ảnh này, Lâm Tâm Như lộ body đẫy đà, đặc biệt là 2 bắp tay tròn lẳn, không thon thả như những hình do Studio tung ra.

Trong loạt ảnh này, Lâm Tâm Như lộ bắp tay to, gương mặt cũng xuất hiện nếp nhăn quanh miệng

Trang QQ nhận xét, ảnh chưa chỉnh sửa lộ vóc dáng Lâm Tâm Như béo lên không ít, vòng eo cũng nhô lên, nếu như không phải đang mang bầu thì bụng người đẹp khá lớn, QQ để ngỏ lời bình: “Lâm Tâm Như cần để ý vóc dáng của mình nhiều hơn”

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: QQ