Lâm Tây bỡ ngỡ với HLV thủ môn mới của ĐTQG, từng giành quả bóng bạc Việt Nam

  0

  Thủ môn Đặng Văn Lâm, Phạm Văn Cường và Nguyễn Tuấn Mạnh có lần đầu tiên làm việc với HLV Trần Minh Quang ở đội tuyển quốc gia. Ông Quang là một trong những người gác đền hay nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

  Đội tuyển Việt Nam kiên trì tập luyện bất chấp mưa to gió lớn tại Hà Nội

  Lâm Tây bỡ ngỡ với HLV thủ môn mới của ĐTQG, từng giành quả bóng bạc Việt Nam - Ảnh 2.3 thủ môn của đội tuyển Việt Nam tập trung lần này là Nguyễn Tuấn Mạnh (CLB Khánh Hoà), Phạm Văn Cường (CLB Quảng Nam), Đặng Văn Lâm (Muangthong United).

  Khác với mọi lần, họ tập với một HLV thủ môn mới là ông Trần Minh Quang. Sự giao tiếp giữa 3 thủ môn và vị HLV mới vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

  HLV Trần Minh Quang đang làm công tác huấn luyện ở CLB Bình Dương. Ông sinh năm 1973, từng giành Quả bóng bạc Việt Nam năm 2002, vô địch V.League 2007, 2008 cùng CLB Bình Dương.

  HLV Nguyễn Đức Cảnh không có mặt ở lần tập trung này do muốn dành thời gian cho gia đình ở TPHCM sau một năm di chuyển, làm việc liên tục ở CLB Hải Phòng và các đội tuyển Việt Nam.

  Trước đó, ở buổi tập gym sáng 28/8, Văn Lâm cũng khá ngại ngần khi được HLV Trần Minh Quang chỉnh động tác.

  Thủ môn sinh năm 1993 vẫn đang là người gác đền số 1 của đội tuyển Việt Nam. Anh cũng đang gây ấn tượng mạnh với CĐV Thái Lan khi thi đấu xuất sắc trong màu áo CLB Muangthong United.

  Ở 25 phút đầu buổi tập chiều 29/8, các thủ môn chủ yếu tập các bài cơ bản, trong đó có bóng bổng.

  Cũng trong buổi tập chiều nay, 3 cầu thủ mới đến là Đỗ Hùng Dũng, Văn Kiên và Duy Mạnh tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young. Cả 3 mới trải qua chuyến bay dài từ Turkmenistan về Việt Nam sau khi cùng Hà Nội FC giành kết quả tốt ở AFC Cup 2019.

  Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa đủ quân số, còn thiếu Quang Hải, Thành Chung và Công Phượng. Ở khoảng nửa cuối buổi tập chiều nay, cả đội cũng phải dầm mình trong nước do Hà Nội đổ mưa lớn.