“Làm Tuesday vui không chị?” – câu hỏi khiến Hàn Hằng phải lên tiếng khẳng định mối quan hệ của mình và Huyme

0

Rốt cuộc Huyme và Hàn Hằng là mối quan hệ như thế nào, liệu “hot girl tạp hoá” có phải người thứ 3 hay không? Là câu hỏi nhiều người quan tâm ở thời điểm này.

Thời gian qua, tin đồn rạn nứt tình cảm của vlogger đời đầu Huyme và cô bạn gái xinh xắn Trúc Anh nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mọi thứ bắt đầu từ một lần tham dự sự kiện ra mắt phim của Huyme, bạn gái anh chàng không gọi hai chữ người yêu như mọi khi mà chuyển sang viết rằng “supporting my good friend” (Tạm dịch: Cổ vũ cho bạn tốt của tôi). Có thể thấy, hiện tại, dường như chàng vlogger và người yêu không đơn thuần giận dỗi nữa mà rất nhiều khả năng đã “đường ai nấy đi”.

Ngày nào còn mặn nồng, couple nhà Huyme giờ đã “đường ai nấy đi”?

Đỉnh điểm vào tối hôm qua, dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh cho thấy chàng vlogger thân mật trên mức tình bạn với “hot girl tạp hoá” Hàn Hằng (sinh năm 1999, quê Thanh Hoá). Dựa vào những bằng chứng này, nhiều ý kiến nghi ngờ girl xinh 2k này chính là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ 2 năm của Huyme rạn nứt.

Ôi kìa ai trông cứ như Huyme, từ khuôn miệng đến style khuyên tai lấp lánh.

Quả đồng hồ yêu thích.

Bỗng dưng xuất hiện trên story của nàng hot girl Hàn Hằng.

Trên trang cá nhân @han.hang, cư dân mạng để lại hàng tá bình luận ác ý nhằm “ném đá” cô nàng. Về phía Hàn Hằng, cô không ngần ngại đáp trả bình luận bới móc từ anti-fan, thậm chí tần suất còn tăng dần theo thời gian. 

Có sexy, quyến rũ hơn Trúc Anh thì Hàn Hằng cũng không được lòng dân tình vì kha khá khả năng cô là người thứ 3 ở trong mối quan hệ này. Thêm nữa, profile nàng hot girl trước giờ chỉ toàn dính liền với quảng cáo hàng trôi nổi.

Anti-fan hỏi: Làm Tuesday vui không chị?

Hàn Hằng đáp: Không làm nên không vui.

Thậm chí, còn có comment xéo xắt cho rằng xe mà cô nàng đang ngồi lên chụp pose dáng là xe đôi với Huyme. “Hot girl tạp hoá” cũng thẳng thắn cho biết xe này là xe của bạn mình. Thông thường đăng ảnh, Hàn Hằng toàn vào vai girl lạnh lùng bơ hết thảy bình luận. Nhưng có vẻ như đến lần này, cô bạn thật sự “sôi máu” khi bị cho rằng mình là Tuesday phá hoại tình cảm nhà người ta.

Bạn nghĩ sao về mối quan hệ “bùng binh” này? Liệu Huyme và Hàn Hằng là mối quan hệ như thế nào? Cặp kè yêu đương hay “anh trai mưa”, “em gái nuôi”?