Lamborghini Huracan chạy thử với nhiều chi tiết đáng ngờ

1

Có lẽ Lamborghini đang cân nhắc ý tưởng Huracan Evo Performante chăng?

Lamborghini Huracan chạy thử với nhiều chi tiết đáng ngờ

Chiếc Lamborghini Huracan mới được Motor1 bắt gặp chạy thử gần đây có nhiều chi tiết khá đáng ngờ cho thấy thương hiệu Italia có vẻ như đang có ý tưởng phát triển thêm một phiên bản mới dựa trên nền tảng Huracan Evo.

Cụ thể, nếu nhìn thoáng qua có thể thấy phần đuôi xe cũng như ốp hông chính xác lấy từ Evo nhưng phần đầu đã qua chỉnh sửa. Dù vẫn là của Evo nhưng nhìn độ rời rạc và băng dính dán quanh nhiều chi tiết đầu xe, Lamborghini có lẽ đã dự định thay đổi khu vực này trong quá trình hoàn thiện tiếp theo.

Tiếp đến, biển số xe trước sau cho thấy đây là xe “mẫu” thuần túy chứ không phải xe đã hoàn thiện được mang ra nâng cấp thử nghiệm. Cuối cùng, phần nắp động cơ chưa từng xuất hiện trên Huracan và nhìn đậm chất Aventador thay vì dòng tên này.

Với chỉnh sửa nhấn mạnh vào đầu xe và động cơ, nhiều khả năng mẫu xe trên là một phiên bản hiệu suất cao hơn nữa của Lamborghini Huracan Evo – Evo Performante. Nếu thật sự có một phiên bản như vậy, chúng sẽ được tối ưu khí động học đầu/đuôi xe, cắt giảm trọng lượng khung thân và nâng cấp động cơ.

Động cơ V10 5.2L đốt trong truyền thống trên Huracan Evo vốn đã sở hữu 630 mã lực, 600 Nm mô-men xoắn (ngang bằng Performante) – liệu công thức Evo kết hợp Performante có nâng những thông số trên lên gần ngưỡng 700 hay không?

Tham khảo: Motor1