Lần đầu biểu diễn hậu chia tay Liam, Miley Cyrus không kiềm được cảm xúc khi hát “Slide Away” tại MTV VMAs 2019

  0

  Miley Cyrus thực sự đã cống hiến một màn trình diễn đơn giản nhưng đong đầy cảm xúc với ca khúc “Slide Away”.

  Hoàn toàn không hề báo trước, Miley Cyrus đã bất ngờ xuất hiện tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 và trình diễn ca khúc mới nhất của cô – “Slide Away”. Kể từ sau khi chia tay Liam Hemsworth, đây là lần đầu tiên Miley Cyrus biểu diễn ca khúc này.

  Không chiêu trò, không nổi loạn cũng chẳng màu mè, Miley Cyrus đứng một mình hát đầy xúc động trên sân khấu trắng đen đơn giản cùng dàn nhạc giao hưởng. Thậm chí đến cuối màn trình diễn, Miley còn khiến cho khán giả không kiềm được nước mắt… 

  Miley Cyrus trình diễn ca khúc “Slide Away” tại MTV Video Music Awards 2019.

  Kết thúc màn trình diễn, cả khán phòng như muốn nổ tung vì những tràng pháo tay. Trái ngược với Miley Cyrus của năm 2015, nổi loạn đến điên cuồng, cô nàng Miley Cyrus của VMAs 2019 đầy nữ tính, ngọt ngào và đầy tự sự. Camera cũng bắt kịp khoảnh khắc bố mẹ của cô nàng lên tiếng cổ vũ con gái nồng nhiệt từ phía dưới khán đài.

  Lần đầu biểu diễn hậu chia tay Liam, Miley Cyrus không kiềm được cảm xúc khi hát Slide Away tại MTV VMAs 2019 - Ảnh 2.Xuất hiện trong chiếc váy ngắn màu đen đơn giản, Miley để buông mái tóc hoàn toàn đơn giản. Thậm chí, các ảnh trong hậu trường còn cho thấy cô khá mệt mỏi và buồn bã, chắc chắn cô vẫn chưa vượt qua được nỗi đau hậu chia tay với Liam Hemsworth.

  Trong lúc biểu diễn, có những khoảnh khắc Miley hát oà lên như nức nở, đặc biệt là phần điệp khúc. Cả khán phòng lúc ấy hoàn toàn im lặng, như một sự cảm thông gửi đến Miley.

  Khán giả theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ cũng có thể thấy ban tổ chức đã khéo léo sử dụng hai màu đen trắng trong màn trình diễn này để đẩy cảm xúc lên cao trào.

  Miley Cyrus ngày hôm nay không có bất kì chiêu trò nào, cô là một nghệ sĩ thực thụ, biểu diễn đầy bản năng đi kèm với bản lĩnh, giọng hát nội lực và nặng trĩu những cảm xúc về một cuộc tình 10 năm đã trôi qua.