Lâu rồi anh em Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn mới đăng ảnh chụp chung, lập tức gây sốt với vẻ bảnh bao hết nấc

0

Khoảnh khắc chung mới nhất của anh em Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn đang làm người hâm mộ thích thú.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Hiếu Nguyễn đã đăng tải khoảnh khắc nhí nhảnh bên anh trai Phillip Nguyễn. Không cần bàn cãi, khoảnh khắc này mau chóng lọt vào tầm chú ý của dân mạng, bởi đã khá lâu khán giả mới được thấy Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn xuất hiện cùng nhau.

Nếu Phillip Nguyễn gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài phong độ, bảnh bao thường thấy thì Hiếu Nguyễn – cậu em út lại ngây sốt với vẻ ngoài trưởng thành, điển trai như soái ca. Được biết, dù Phillip rất bận rộn với công việc nhưng anh lại dành nhiều sự quan tâm tới cậu em út Hiếu Nguyễn. Do đó có thể nói trong gia đình hai anh em Phillip và Hiếu Nguyễn có mối quan hệ thân thiết nhất. Ngoài việc thi thoảng đăng tải khoảnh khắc chung lên trang cá nhân, cả hai còn cùng xuất hiện tại một số sự kiện thân thiết mỗi khi có dịp.

Khoảnh khắc nhí nhảnh hiếm hoi của Hiếu Nguyễn và Phillip Nguyễn.

Lâu rồi anh em Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn mới đăng ảnh chụp chung, lập tức gây sốt với vẻ bảnh bao hết nấc - Ảnh 2.Trong gia đình, Hiếu Nguyễn có nhiều thời gian ở bên anh trai Phillip hơn nên cả hai rất thân thiết. Dù là công tử nhà quyền quý nhưng Hiếu Nguyễn không hề phô trương và khá gần gũi. Em chồng Hà Tăng còn là gương mặt hot của giới trẻ khi sở hữu vẻ ngoài điển trai, bảnh bao.

Hồi đầu năm 2019, vợ chồng Hà Tăng cũng hiếm hoi hội ngộ ba em trong gia đình: Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn.