Lê Giang đăng ảnh cận mặt chụp bằng camera thường, chứng minh nhan sắc không hề biến dạng sau thẩm mỹ

0

Lê Giang tỏ ra khá bức xúc khi liên tục nhận được những lời nhận xét cho rằng gương mặt cô biến dạng trở nên đơ cứng sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Vốn được biết tới là nữ nghệ sĩ “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì nhan sắc nên mỗi khi Lê Giang chia sẻ chuyện vừa đụng chạm “dao kéo” để cải thiện một điểm nào đó trên gương mặt cũng không còn chuyện lạ. Tuy nhiên lần thẩm mỹ gần đây nhất đã khiến Lê Giang nhận nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng cô đã làm gương mặt trở nên biến dạng, đơ cứng. Không những vậy, việc can thiệp “dao kéo” nhiều cũng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ ở tuổi 50.

Đáp trả mọi lời bàn tán từ công chúng, mới đây, Lê Giang đã đăng tải bức ảnh chụp cận mặt bằng camera thường lên trang cá nhân. Cô cho biết hình ảnh này không dùng phần mềm chỉnh sửa, không bóp mặt, chỉnh da và không hề biến dạng như nhiều người vẫn nghĩ. Qua đây, nữ nghệ sĩ cũng khẳng định dù “dao kéo” nhiều nhưng cơ thể cô vẫn hoàn toàn khoẻ mạnh. Chia sẻ của Lê Giang hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè, khán giả. Rất nhiều bình luận nhắn nhủ Lê Giang nên giữ bình tĩnh, không nên quan tâm tới bàn tán dư luận đều được mọi người gửi tới cô.

Lê Giang đăng ảnh cận mặt chụp bằng camera thường, chứng minh nhan sắc không hề biến dạng sau thẩm mỹ - Ảnh 1.Bức ảnh chụp cận mặt bằng camera thường vừa được Lê Giang chia sẻ.

Nhan sắc của Lê Giang sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Cô rất tự tin về vẻ ngoài của bản thân và không ngại thừa nhận chuyện “dao kéo” ở tuổi 50. 

Ngoài nhan sắc ngày càng thay đổi nhờ “dao kéo”, Lê Giang còn gây chú ý bởi body quyến rũ khó chê.