Lễ hội âm nhạc Monsoon 2019 quay lại Hoàng thành Thăng Long sau 1 năm tạm ngừng: Nhiều nghệ sĩ “khủng” đến từ Ireland, Hàn Quốc…

0

Những gương mặt đình đám của làng âm nhạc trong nước và quốc tế như Kodaline Huykoh, Vũ, Tiên Tiên… sẽ có mặt trong Lễ hội âm nhạc Monsoon Music Festival 2019 được tổ chức vào tháng 11 tới đây.

Sau 1 năm tạm nghỉ, Monsoon Music Festival sẽ chính thức quay lại vào ngày 1-3/11/2019. Lễ hội âm nhạc này lại tiếp tục được tổ chức ở Hoàng thành Thăng Long dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Quốc Trung, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn cho khán giả.

Với chủ đề “333 Minutes of Music: For You – By You” (333 phút trải nghiệm âm nhạc do chính bạn tạo ra), Monsoon Music Festival 2019 sẽ là cuộc hội ngộ của những nghệ sĩ trẻ và tài năng ở cả trong nước lẫn quốc tế. Năm nay, lễ hội có sự xuất hiện của một số tên tuổi lớn đã quen mặt với khán giả Việt Nam như Kodaline (Ireland), Hyukoh (Hàn Quốc),… 

Monsoon Music Festival 2019 sẽ quay trở lại sau 1 năm tạm nghỉ (Ảnh: BTC)

Đại diện đến từ Việt Nam bao gồm Vũ. x Skylines Beyond Our Reach, Tiên Tiên, LuTreChau và Xinh Xô. Đặc biệt, chàng ca sĩ người Đức gốc Việt từng “gây bão” mạng xã hội – Vinh Khuất – cũng tham gia lễ hội lần này.

Sau 4 năm tổ chức, Monsoon Music Festival 2019 đã trở thành một sự kiện âm nhạc thực thụ ở Vietẹ Nam. Đây là không gian mang tính lễ hội, là nơi để các nghệ sĩ thể hiện các dự án mới, đem lại cho khán giả trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp quốc tế. Bằng uy tín của mình, Monsoon đã mời được nghệ sĩ từ các quốc gia: Anh, Hàn Quốc, Bỉ, Pháp, Iceland, Úc, Na Uy, Thụy Điển, Mỹ,…

Ban nhạc Kodaline nổi tiếng thế giới cũng góp mặt tại lễ hội lần này.

Lần này, bên cạnh việc thưởng thức các màn trình diễn, khán giả khi tham dự Monson Music Festival 2019 sẽ có nhiều cơ hội tương tác và tham gia vào chính quá trình tổ chức lễ hội. Khán giả có thể tham gia khảo sát để thể hiện ý kiến về nghệ sĩ mình yêu thích, tham gia bình chọn hình ảnh thiết kế chủ đề của lễ hội năm 2019, tham gia đóng góp ý tưởng về hoạt động cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác giới thiệu sản phẩm tại lễ hội dành cho các cá nhân và tổ chức.

Monsoon Music Festival 2019 là sự kiện không thể bỏ lỡ của cá tín đồ yêu âm nhạc. (Ảnh: BTC)

Với việc được cấp phép tiếp tục biểu diễn tại Hoàng Thành Thăng Long đến năm 2022, Monsoon Music Festival 2019 sẽ viết tiếp câu chuyên của một thế hệ người Hà Nội yêu văn hóa nghệ thuật và giàu tính sáng tạo.

Danh sách và ngày biểu diễn của các nghệ sĩ trong 3 ngày diễn ra Monsoon Music Festival 2019:

Ngày 1/11/2019

Kodaline (Ireland) | Mariyah (Đan Mạch) | Vũ. x Skylines Beyond Our Reach (Việt Nam) | Adoy (Hàn Quốc)

Ngày 2/11/2019

Phum Viphurit (Thái Lan) | LuTreChau (Việt Nam) | Xinh Xô (Việt Nam/ Mỹ) | L-i-g-h-t-c-r-a-f-t (Indonesia) | Totemo (Israel)

Ngày 3/11/2019

Hyukoh (Hàn Quốc) | Robert Rich (Mỹ) | Tiên Tiên (Việt Nam) | Vinh Khuất (Việt Nam – Đức)