Lí do Dispatch “delay” ngày thả “bom tấn” hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo: Lo cho thành tích debut của Kang Daniel

0

Sự tốt bụng bất ngờ của Dispatch trong vụ Kang Daniel và Jihyo khiến netizen phải trầm trồ.

Ngày 5/8, cộng đồng fan Kpop được dịp xôn xao trước thông tin hẹn hò giữa cặp đôi cực hot: Kang Daniel và Jihyo (TWICE). “Quả bom” này được Dispatch tung ra ngay thời điểm khá nhạy cảm khi mà chàng “center quốc dân” chỉ mới debut được vài ngày sau khi trải qua nhiều sóng gió từ vụ kiện dai dẳng với công ty cũ. Tuy nhiên, theo tiết lộ mới đây của Dispatch thì đơn vị này đã khá nương tay và suy nghĩ cho tương lai của Daniel rồi!

Lí do Dispatch delay ngày thả bom tấn hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo: Lo cho thành tích debut của Kang Daniel - Ảnh 1.Dispatch cho rằng khá nương tay cho Kang Daniel trong việc lựa chọn thời điểm “thả bom tấn” tình cảm giữa anh chàng và Jihyo

Cụ thể, bài báo “bóc” chuyện tình giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đã được hoàn thành từ ngày 20/7, nhưng đến ngày 5/8 mới chính thức được xuất bản. Lí do được Dispatch đưa ra là vì họ đã cân nhắc đến doanh số album đầu tay của Kang Daniel – chàng “tân binh” chỉ vừa debut solo cách đây không lâu. Chính vì vậy, đơn vị này không cho xuất bản bài báo trong vòng 1 tuần Kang Daniel debut và dời lịch sang 1/8. Nhưng đến ngày 1/8, nhận ra Kang Daniel lại có một buổi fanmeeting nên cuối cùng lại xuất bản vào ngày 5/8. 

Bài báo “bóc” tin hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo được soạn xong từ 20/7 nhưng đến 5/8 mới xuất bản…

… nhằm không làm ảnh hưởng đến màn debut của Kang Daniel

Từ khi nào mà Dispatch lại trở nên tốt bụng đến lạ như thế?

Nguồn tham khảo: Section TV