Lisa và Jisoo (BLACKPINK) bỗng xuất hiện ở sân bay, phóng viên hỏi đi đâu thì phản ứng siêu đáng yêu: “Suỵt, hông cho biết!”

3

Vừa đi Hawaii về đã lại đi đâu đó mà không ai biết lịch trình là gì, phản ứng của chị cả và em út BLACKPINK trước câu hỏi của phóng viên cực đáng yêu.

Mới vừa trở về từ Hawaii được đôi ngày, sáng hôm nay cô chị cả Jisoo và em út Lisa lại làm cả fan lẫn truyền thông hoang mang khi đột nhiên xuất hiện tại sân bay.

Bay đi đâu không ai biết. Chỉ biết hai chị em tình thương mến thương sải bước ngoài sân bay mà không có bóng dáng của Jennie và Rosé đi cùng. Lịch trình quá đáng ngờ, không công khai cho ai biết cũng chẳng có thông tin gì, lập tức làm fan có cả nghìn câu hỏi…

Thế nhưng khi các phóng viên đi theo chụp ảnh 2 cô nàng nhà BLACKPINK và thay mặt hỏi ngay chính chủ rằng lịch trình đi đâu thì phản ứng vô cùng đáng yêu của Lisa và Jisoo mới là đáng nói.

“Hai chị em đi đâu đấy?”
Lisa và Jisoo tại sân bay sáng ngày 25/7
Lisa và Jisoo: “Suỵt suỵt!! Không cho mọi người biết đâu”

Hành tung bí ẩn, mặt thì gian gian, thể hiện bằng hành động suỵt miệng thôi chưa đủ, 2 chị em còn nhanh tay che luôn vé máy bay của mình đi nữa chứ. 

Lêu lêu mọi người nha, đố biết 2 chị em đi đâu làm gì luôn nè!!

Lisa và Jisoo (BLACKPINK) bỗng xuất hiện ở sân bay, phóng viên hỏi đi đâu thì phản ứng siêu đáng yêu: Suỵt, hông cho biết! - Ảnh 4.

Hành tung bí ẩn, mặt thì gian gian, lại đánh lẻ đi với nhau mà không có Jennie và Rosé đi cùng. Lisa và Jisoo khiến ai cũng tò mò về lịch trình của mình. Hãy cùng chờ xem 2 cô nàng này dự sự kiện ở đâu hay ra nước ngoài làm gì nào.