Lộ diện smartphone OPPO với màn hình ‘Waterfall Screen’, hai cạnh siêu cong

0

Màn hình hai cạnh uốn cong của Samsung cũng chưa là gì so với thiết kế mới của OPPO.

Phó Chủ tịch Brian Shen của OPPO ngày hôm nay đã tiết lộ những hình ảnh của một chiếc smartphone hoàn toàn mới lạ. Chiếc smartphone này sở hữu màn hình với hai cạnh bên uốn cong. Tuy nhiên khác với thiết kế truyền thống của Samsung, chiếc smartphone OPPO có hai cạnh cong hơn rất nhiều và gần như không thể thấy đường viền bezel.

Thiết kế màn hình mới này của OPPO được gọi tên là ‘Waterfall Screen’. Theo đó, cạnh trái và phải của màn hình cong tới 88 độ, cho phép màn hình hiển thị chiếm tỷ lệ rất cao so với toàn bộ phần mặt trước của chiếc smartphone.

Các cạnh trên và dưới của chiếc smartphone này cũng rất mỏng, không có rãnh tai thỏ hay giọt nước, cũng như camera đục lỗ. Trong những hình ảnh được tiết lộ, chúng ta không nhìn thấy camera selfie, rất có thể OPPO sẽ sử dụng cơ chế camera thò thụt hoặc camera ẩn dưới màn hình, mà đã từng tiết lộ trước đây.

Màn hình của chiếc smartphone OPPO này cũng có tỷ lệ 21:9 giống với Sony Xperia 1, đồng nghĩa với việc màn hình rất dài. Do đó các trải nghiệm xem phim và chơi game sẽ hoàn toàn khác biệt so với những chiếc smartphone thông thường.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về chiếc smartphone này, tên gọi hay ngày ra mắt cũng chưa được xác nhận.

Tham khảo: gizmochina