Lộ diện với gương mặt khác lạ, “nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop” bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ đến mức xuống sắc hơn trước

0

Vừa thoát khỏi mác “nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop” chưa lâu, JooE (MOMOLAND) lại khiến người hâm mộ tá hỏa vì xuất hiện với gương mặt khác lạ. Nhiều người cho rằng nữ thần tượng đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhan sắc hiện tại lại kém sắc hơn cả trước đây.

Ngày 12/8, hàng loạt idol của làng giải trí Hàn Quốc tập trung tham gia sự kiện Idol Star Athletics Championships – Chuseok Special 2019 (Đại hội thể thao idol, Lễ Trung thu đặc biệt 2019) được tổ chức tại nhà thi đấu Goyang ở tỉnh Gyeonggi. Trong số loạt nữ idol tham gia, “nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop” một thời JooE gây bất ngờ khi xuất hiện với khuôn mặt khác lạ. Nhiều netizen cho rằng JooE đã phẫu thuật thẩm mỹ và chê tả tơi diện mạo mới của nữ thần tượng.

Lộ diện với gương mặt khác lạ, nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ đến mức xuống sắc hơn trước - Ảnh 1.JooE xuất hiện với gương mặt khác lạ, đơ cứng, khiến netizen nghi ngờ nữ thần tượng phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người cho rằng khuôn mặt hiện tại của JooE còn kém sắc hơn trước đây

Một số bình luận của cư dân mạng:

[+604, -51] JooE xinh đẹp của chúng ta dường như đã cắt mắt và sửa mũi. Sự độc đáo của cô ấy đã biến mất. Tất cả các khuôn mặt đều trở nên giống nhau.

[+451, -29] Vậy là cô ấy đã sửa xong rồi.

[+24, -5] Thậm chí JooE còn không biết điều gì quyến rũ ở bản thân.

[+20, -1] Mắt cô ấy thay đổi rất nhiều, hình như cô ấy bắt đầu sửa từng chút một và bây giờ được đôi mắt thế này.

[+16, -2] Cô ta vẫn trông như thế này ngay cả khi đã phẫu thuật thẩm mỹ?

Từ khi ra mắt, JooE bị gọi là “nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop”

Thành viên MOMOLAND cũng từng nhận được vô số lời khen khi “lột xác” với mái tóc đen

Nguồn: Twitter, Naver