Loạt bài đăng mới chứng tỏ dấu hiệu đáng mừng cho Goo Hye Sun: Ly hôn xong, không thất nghiệp được đâu!

  0

  Sau ly hôn, cuộc sống của Goo Hye Sun vẫn tốt đẹp, trái ngược hẳn với Ahn Jae Hyun đang phải trải qua thời kì đen tối nhất trong sự nghiệp.

  Mới đây, Goo Hye Sun đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình lên trang cá nhân Instagram kèm lời cảm ơn tới độc giả và fan đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Trong bức ảnh, tiểu thuyết “Nước mắt tựa trái tim” của cô lọt vào danh sách những tác phẩm bán chạy nhất tuần thứ 4 của tháng 8.

  Loạt bài đăng mới chứng tỏ dấu hiệu đáng mừng cho Goo Hye Sun: Ly hôn xong, không thất nghiệp được đâu! - Ảnh 1.

  Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ đăng tải một bức ảnh chụp màn hình khác, cho biết cuốn tiểu thuyết của cô đứng vị trí số một, bán chạy nhất ở hạng mục sách điện tử.

  Vốn là một nghệ sĩ đã tài, bản lĩnh kiếm tiền của Goo Hye Sun không phải dạng vừa. Từ điện ảnh, hội họa, viết sách cho đến âm nhạc, cô đều làm tốt. Vì thế, dù có phải ly hôn với Ahn Jae Hyun và rời khỏi công ty thì cuộc sống của cô vẫn tốt đẹp, trái ngược với thời kì đen tối mà chồng cũ đang trải qua.

  Trước đó, triển lãm “Thế giới không có anh, với tôi thật cô đơn” cũng thành công tốt đẹp với lợi nhuận không hề nhỏ là 20 triệu won (tương đương 383 triệu đồng), phần lợi nhuận này được cô gửi tới các trung tâm cứu trợ động vật. Hành động này được cộng đồng mạng hết lời khen.

  Goo Hye Sun có một tình yêu to lớn dành cho những động vật nhỏ

  Tiểu thuyết “Nước mắt tựa trái tim” kể về chuyện tình giữa Soju và Sang Shik, được cho là ẩn chứa những trải nghiệm của Goo Hye Sun trong tình yêu.

  Goo Hye Sun luôn được nhận xét là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Hàn Quốc

  Nguồn: Soompi