Loạt phát ngôn của Kiều Thanh về người thứ 3 chứng minh: Không nghe tiểu tam kể chuyện, đừng nghe Tuesday trình bày!

0

Chị “muốn là người đi tiên phong để giờ đây mọi người phá vỡ cái suy nghĩ về người thứ 3 là xấu, vì người thứ 3 mà như tôi thì chỉ mang lại điều tốt đẹp cho mọi người.”

Khi mà cơn bão “Nhã Tuesday” chưa kịp đi qua thì bỗng từ đâu xuất hiện một cô “Trà Cave” mới làm dậy sóng showbiz. Với tất cả những gì mà Nhã đã làm với Thư trong “Về Nhà Đi Con” cũng xin là không bằng một góc câu chuyện nữ diễn viên Kiều Thanh kể về cuộc sống của người thứ ba: “Chị tự hào là người thứ ba”.

Thậm chí Kiều Thanh còn có rất nhiều phát ngôn chứng minh cho tham vọng mong muốn trở thành người đi tiên phong cho việc xoá nhoà quan điểm chỉ trích người thứ 3?

Nghe thì rất vô lý nhưng đây là sự thật. Cụ thể ra sao mời các anh chị em cùng đón đọc loạt câu nói dưới đây. Tuy nhiên hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bảo vệ nhân sinh quan của bản thân trước khi kéo xuống, bởi đọc xong cẩn thận bị sốc không kịp cứu.

Đây là cách Kiều Thanh lý giải cho tư cách người thứ ba của mình…

Loạt phát ngôn của Kiều Thanh về người thứ 3 chứng minh: Không nghe tiểu tam kể chuyện, đừng nghe Tuesday trình bày! - Ảnh 1.Nhưng cách nói và từ ngữ mà Kiều Thanh dùng để nói về chuyện người thứ ba khiến ai ai cũng phải tự nhủ với bản thân: Không nghe tiểu tam kể chuyện, đừng nghe Tuesday trình bày!

Kiều Thanh cho thấy, cô là một người phụ có trái tim hết sức bao la…

Kiều Thanh tự nói ra điều này, Kiều Thanh tự nói ra điều này, Kiều Thanh tự nói ra điều này. Điều quan trọng phải nói 3 lần.

Đôi lúc chúng ta phải tĩnh tâm lại mà tự hỏi, nhờ đâu mà Kiều Thanh có được một sự tự tin lớn thế này nhỉ…

Từ một người thứ ba cho hay:

Người thứ ba lý giải cho quan điểm của mình:

Với vai diễn “Trà Cave” nổi đình nổi đám, sau một thời gian ở ẩn, Kiều Thanh come back cực mạnh với phát ngôn không khác gì bà chị cả của làng “Tuesday”

Một điều mà đời thường chúng ta hiếm khi được thấy. Đây lại còn là diễn viên, người nổi tiếng… Thật là mở mang tầm mắt mà.

Từ khi nào chúng ta lại cần có người “tiên phong” trong hiệp hội “Tuesday” thế này hả mọi người ơi?

Với tất cả những bài giảng triết lý, với tất cả những câu nói ngôn tình, phân tích, phim ảnh, báo chí mà chúng ta từng biết về người-thứ-ba thì loạt phát ngôn của Kiều Thanh khiến dân tình thật sự… cạn lời!

Cho đến cuối cùng, Kiều Thanh “chốt” lại bằng câu nói văn vẻ mà đọc lên ta như tưởng tượng ra Kiều Thanh đang đứng trên bục diễn giả, diễn thuyết trước hàng ngàn người về cuộc đời thành công của bản thân. Nhưng nhắc để nhớ, Kiều Thanh đang phát ngôn ra câu nói này với tư cách là một NGƯỜI THỨ BA xen vào cuộc hôn nhân của người khác.