Loạt siêu xe triệu USD của đại gia Sài Thành rủ nhau ‘phượt’ Vũng Tàu

0

Nổi bật nhất trong dàn siêu xe lần này chính là chiếc McLaren 720S của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường lần đầu tham dự một hành trình.

Loạt siêu xe triệu USD của đại gia Sài Thành rủ nhau ‘phượt’ Vũng Tàu - Ảnh 1.Sáng 26/7, giới đại gia Sài Gòn cùng nhau tổ chức một chuyến đi ngắn đến Vũng Tàu với nhiều mẫu siêu xe, gồm Audi R8 V10 Plus, 2 chiếc McLaren 720S, Audi R8 V8 độ Prior Design, Ferrari 488 GTB và Ferrari 488 SVR,…

Đây cũng là lần đầu tiên doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi là Cường Đô-la) mang chiếc siêu xe mới của mình là McLaren 720S màu cam tham dự một chuyến hành trình. Ngoài ra, anh còn mang theo chiếc Audi R8 từng tham gia Car Passion 2019 diễn ra hồi tháng trước.

Tham dự hành trình muộn hơn các thành viên khác là chiếc Lamborghini Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh. Vị đại gia này còn mang theo chiếc Bentley Mulsanne chính hãng của mình. Trong đoàn có sự góp mặt của chiếc Mercedes-Benz S-Class biển số ngũ quý 7.

Trong hành trình lần này còn có sự xuất hiện cả chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ của ca sĩ Tuấn Hưng vừa “hồi sinh” cách đây chưa lâu.

Hành trình siêu xe ngắn ngày được tổ chức để giao lưu và gặp gỡ một số thành viên của Gia Lai Team – nhóm quy tụ những chủ siêu xe người Việt trên đất Mỹ.

Dàn siêu xe di chuyển từ TP.HCM tới Vũng Tàu. Video: Đỗ Huy.