Loạt video cho thấy tất cả những gì tinh túy nhất trên Galaxy Fold – smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung

6

Thông qua loạt quảng cáo về Galaxy Fold chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc có thể nắm được phần nào những tính năng quan trọng trên Galaxy Fold.

Samsung Galaxy Fold đã cho đặt hàng trước tại thị trường Mỹ tại thời điểm này và sắp tới sẽ là thị trường Châu Âu vào ngày 26/4 tới tước khi lên kệ vào ngày 3/5.

Dù đã ra mắt được gần 2 tháng nhưng những bí ẩn xoay quanh tính năng độc đáo trên chiếc smartphone màn hình gập này vẫn còn khiến giới công nghệ và người tiêu dùng tò mò.

Mới đây trang Sammobile đã tổng hợp được một số video quảng cáo mới nhất về Galaxy Fold, hứa hẹn sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về cách hoạt động của chiếc máy thú vị này.

Galaxy Fold trang bị hai màn hình với một màn hình nhỏ 4.6 inch ở ngoài và 7.3 inch ở bên trong khi mở ra. Bạn có thể thao tác với màn hình nhỏ trước khi chuyển sang màn hình lớn một cách dễ dàng, đặc biệt giao diện và nội dung đều được chuyển đổi liền mạch, không hề bị ngắt quãng.

Thậm chí tính năng Hyper Tasking còn cho phép bạn có thể làm việc cùng lúc tới 3 ứng dụng trên màn hinh.

Galaxy Fold có tổng cộng tới 6 camera với hệ thống 3 camera ở phía sau  và hệ thống camera kép phía trên màn hình chính, đồng thời còn có một camera đơn ở mặt trước màn hình nhỏ 4.6 inch.

Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, đó là màn hình Infinity Flex. Đây là màn hình mang tính cách mạng của Samsung và cũng là yếu tố để người ta nhớ đến Galaxy Fold như một trong những sản phẩm tiên phong trên thị trường smartphone màn hình gập.

Ngay khi mở màn hình ra, hình ảnh động một con bướm vỗ cánh cũng khiến người dùng không khỏi thích thú vì hình ảnh đó tượng trưng cho khả năng gập của sản phẩm này.

Dưới đây là là loạt quảng cáo về một số tính năng thú vị trên Galaxy Fold:

Hình ảnh cánh bướm động xuất hiện sau khi khởi động Galaxy Fold
Màn hình Infinity Flex Display trên Galaxy Fold
Tính năng chuyển đổi ứng dụng liền mạch App Continuity
Tính năng đa nhiệm Hyper Tasking trên Galaxy Fold
Hệ thống camera cao cấp trên Galaxy Fold
Điểm qua toàn bộ tính năng thú vị trên Galaxy Fold

Tham khảo Sammobile