Lục lại hình ảnh Misthy và Ohsusu có thời thân thiết đến mức khiến fan phải “đẩy thuyền” điên đảo

10

Dù không một lần thừa nhận nhưng cặp đôi Misthy – Ohsusu từng dính tin đồn hẹn hò đồng giới.

Màn cao trào trong drama giữa bộ ba Misthy – Ohsusu – Kim Phi Long (bạn trai Ohsusu) có lẽ là điều không mấy bất ngờ đối với những người thường xuyên theo dõi giới streamer. Bởi trước khi Misthy thẳng thừng vạch mặt Phi Long trước bàn dân thiên hạ thì mối quan hệ này đã tồn tại những vết nứt chờ ngày vỡ toang.


Misthy và Ohsusu từng rất thân thiết

Một trong vô số các nguyên nhân sâu xa khiến bạn trai Ohsusu tỏ ra bất mãn với Misthy có lẽ vì tình cảm “trên mức bạn thân” của người yêu trong quá khứ. Theo dõi vlog của cặp đôi này, ai cũng sẽ phải “sâu răng” vì những điều lãng mạn, ngọt ngào mà họ dành cho nhau. Từ lâu Misthy và Ohsusu đã được các fan của game “đẩy thuyền” nhiệt liệt. Bộ đôi hot streamer luôn biết chiều lòng người hâm mộ bằng những khoảnh khắc tình bể bình như nắm tay vuốt má, ôm hôn…

Thậm chí, Misthy – Ohsusu từng thừa nhận có tình cảm với nhau ngay từ dạo đầu tiên gặp mặt. Dù vậy, cả hai cứ ậm ờ rồi khiến fan đau tim khi Ohsusu công khai mối quan hệ cùng bạn trai Phi Long – nguồn cơn tạo drama.


Từng có những hành động thân thiết trong Vlog


Hai gái đẹp một thời khiến fan đẩy thuyền điên đảo


Không khó để tìm thấy những hình ảnh như hình với bóng thế này giữa họ.


Misthy lên tiếng phủ nhận chuyện qua đêm với Kim Phi Long nhưng không hề đả động gì đến mối quan hệ với… Ohsusu vốn vướng nhiều nghi án.