Lùm xùm scandal idol girlgroup vòi vĩnh fan nam chi 1,5 tỷ đồng bao dưỡng, bị bóc phốt liền tuyên bố rời nhóm

1

Netizen đã xôn xao khi biết Trần Mỹ Quân – idol nhóm nhạc Cbiz BEJ48 đã có mối quan hệ mập mờ với 1 fan nam, được bao nuôi 1,5 tỷ đồng trong 3 năm qua.

Những ngày qua, netizen xứ Trung xôn xao khi có 1 netizen đã lên tiếng “bóc phốt” Trần Mỹ Quân, thành viên của nhóm nhạc BEJ48 liên tục đòi 1 fan nam trung thành cung cấp tiền sinh hoạt phí, học phí và quà tặng trong suốt 3 năm trời. Được biết, trước khi gia nhập nhóm nhạc BEJ48, Trần Mỹ Quân đã phải gánh 1 món nợ 500 nghìn tệ (hơn 1,6 tỷ đồng) với công ty cũ. Chính trong giai đoạn này, cô đã bí mật quen biết và có quan hệ thân mật với 1 fan nam và cùng nhau vượt qua thời kỳ khó khăn.

Lùm xùm scandal idol girlgroup vòi vĩnh fan nam chi 1,5 tỷ đồng bao dưỡng, bị bóc phốt liền tuyên bố rời nhóm - Ảnh 1.Trần Mỹ Quân sinh ra tại Quảng Châu, từng là thành viên dự bị của nhóm nhạc 1931. Giữa cô và công ty cũ từng nảy sinh tranh chấp và bị yêu cầu bồi thường 500 nghìn tệ (1,6 tỷ đồng) tiền vị phạm hợp đồng. Vì không trả được số tiền này, bất động sản dưới danh nghĩa của Trần Mỹ Quân đã bị đóng băng và bị cho vào danh sách thất tín của tòa án. Cũng trong thời gian này, Trần Mỹ Quân đã tới Bắc Kinh, gia nhập vào nhóm nhạc BEJ48, nhóm nhạc chị em của SNH48 VÀ GNZ48.

Fan nam bí ẩn kia là 1 fan lớn khá nổi tiếng của Trần Mỹ Quân. Trước năm 2016, người này đã biết tới Trần Mỹ Quân, sau khi tới xem 1 buổi concert của nhóm liền trở thành “fan cứng” của mỹ nhân họ Trần này. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không chỉ đơn thuần là fan và idol. Thường xuyên liên lạc qua tài sản Weibo, fan nam này đã trở thành “ATM di động” của Trần Mỹ Quân từ lúc nào không hay. Mà điều đặc biệt là anh chỉ có thể liên lạc với các nick phụ của Trần Mỹ Quân, chẳng hề có được số điện thoại của người đẹp mà vẫn im lặng “cung phụng” suốt 3 năm trời.

Fan nam bí ẩn là 1 fan lớn, tham gia nhóm chat của Trần Mỹ Quân và “phát lì xì” cho cô.

Mối quan hệ của Trần Mỹ Quân và fan nam này thật khó diễn tả thành lời bởi lẽ giữa họ dường như chỉ có tiền bạc qua lại mà thôi. Fan nam thì hết lòng lo nghĩ cho Trần Mỹ Quân, mong cô có thể đi học lại, sống vui vẻ, nhẹ nhàng, chi tiền cho cô đi học âm nhạc, sẵn sàng chia sẻ khoản nợ cùng người đẹp, thường xuyên tặng quà, phát “bao lì xì” (1 hình thức gửi tiền online qua phần mềm Wechat), muốn được gặp mặt, cầm tay mỹ nhân,… Tuy nhiên, trái lại, Trần Mỹ Quân dường như lại áp một “mức giá” rõ ràng cho fan cuồng của mình. Cô “đòi” fan phải trả mức sinh hoạt phí 20 nghìn tệ (66 triệu đồng) mỗi tháng để xác nhận mối quan hệ hơi thân mật, “hẹn hò bình thường” và tuyên bố nếu tháng nào đối phương trả ít hơn 10 nghìn tệ (33 triệu đồng) thì tháng đó cô sẽ không gặp mặt.

Fan nam hết lòng quan tâm đến Trần Mỹ Quân nhưng những gì nhận được lại là yêu cầu 60 triệu sinh hoạt phí mỗi tháng.

Trong thời gian 3 năm này, Trần Mỹ Quân đã đổi rất nhiều nick phụ và nick nào cũng từng nhận vô số “lì xì” từ fan nam. Người này còn từng mua vòng cổ, điện thoại, quần áo và giày cho cô nhưng vì nhớ sai size giày khiến cho người đẹp tức giận và vứt giày đi.

Đổi nick liên tục để “qua mắt” mọi người, Trần Mỹ Quân chẳng ngần ngại nhận “lì xì”, quà tặng từ fan

Mỹ nhân này đã vô cùng tức giận khi fan nam nhớ sai size giày của mình cùng lời dằn mặt: “Đầu tiên, đừng có gọi tôi là bảo bối có được không”

Chia sẻ ước muốn được đi học nhạc, Trần Mỹ Quân nhanh chóng được fan nam đáp ứng, sẵn sàng chi trả học phí 12.000 tệ (gần 40 triệu đồng)

Mặc dù đầu tư rất nhiều tình cảm và tiền bạc nhưng những gì fan nam nhận được chỉ là sự phũ phàng của Trần Mỹ Quân: “Hỏi han ân cần làm gì, còn chẳng bằng chuyển 1 khoản tiền lớn”, “Lúc trước anh có tiền bỏ phiếu cho tôi, sao giờ lại không có tiền cho tôi sinh hoạt phí”, “Anh chỉ chuyển có 4000 tệ (13 triệu) mà đòi dắt tay à, anh đùa chắc?”,…

Nhận được tiền bạc, tình cảm từ fan nam nhưng Trần Mỹ Quân vẫn rất phũ phàng.

Mmối quan hệ mập mờ của họ đã khiến cho fan nam khó chịu. Người này đã bí mật điều tra thông tin người nhà Trần Mỹ Quân và biết được địa chỉ quê quán của cô. Hành động này đã khiến Trần Mỹ Quân vô cùng tức giận và cảm thấy hành vi của đôi phương rất “khủng bố”, “biến thái”.

Cô tỏ vẻ khó chịu ra mặt khi fan nam muốn biết thêm về đời sống thực của mình.

Tới năm 2018, 2 người trở nên ít liên lạc với nhau, thế nhưng fan nam cũng từng nhắc tới việc muốn giúp đỡ cô san sẻ khoản nợ với công ty cũ nhưng Trần Mỹ Quân chưa đồng ý, dù rằng vẫn than nghèo kể khổ. Fan nam này vẫn thường xuyên tới tham gia các buổi biểu diễn của BEJ48 để ủng hộ Trần Mỹ Quân và qua đó, anh cũng biết được Trần Mỹ Quân đã có “kim chủ” mới (người bao dưỡng/nâng đỡ). Đến tháng 7/2018, Trần Mỹ Quân đã chặn tài khoản fan nam này trên phầm mềm chat và mối quan hệ của họ cũng chấm dứt tại đây.

Fan nam bị cho vào “black list” sau khi biết Trần Mỹ Quân đã có “kim chủ” mới.

Khi chuyện này được tiết lộ, cộng đồng mạng đã phải xôn xao về mối qua hệ giữa Trần Mỹ Quân và fan nam. Có người ước tính, trong 3 năm này, số tiền mà fan nam đã chi cho Trần Mỹ Quân ít nhất cũng phải lên tới 500 nghìn tệ (1,5 tỷ đồng), tức là nếu tiết kiệm thì Trần Mỹ Quân hoàn toàn có thể trả được món nợ với công ty cũ. Cũng có không ít fan của nhóm nhạc BEJ48 đã lên tiếng chỉ trích Trần Mỹ Quân, cho rằng cô đã làm hủy hoại danh tiếng của nhóm nhạc, có lỗi với những thực tập sinh đang ngày đêm nỗ lực vì ước mơ và những người hâm mộ đã dùng tiền để ủng hộ cô. Đáp lại, Trần Mỹ Quân đã lên tiếng trong fanclub, tuyên bố sẽ rời khỏi nhóm nhạc và xin lỗi vì đã phụ lòng người hâm mộ.

Trần Mỹ Quân bị lên án mạnh mẽ sau khi bị “bóc phốt”.

Cô tuyên bố sẽ rời khỏi nhóm nhạc và xin lỗi vì đã phụ lòng người hâm mộ.

Nguồn: ifeng