Mặc Liz Kim Cương đứng ngay bên cạnh, Trịnh Thăng Bình vẫn thản nhiên ôm ấp nhạc công bên cạnh khi ngồi hát

0

Liz Kim Cương cứ ngỡ mình là “nữ chính ngôn tình”, nhưng thật ra chỉ là “nữ phụ đam mỹ” với Trịnh Thăng Bình chăng?

Không cần quá ồn ào, ca khúc “Cho Anh Xin Thêm 1 Phút” #CAXT1P của Trịnh Thăng Bình dù ra mắt hơn 1 tuần vẫn đem về hơn 5 triệu lượt xem, đồng thời từng vươn đến top 6 trending YouTube Việt Nam. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, mới đây, Trịnh Thăng Bình đã cùng Liz Kim Cương thực hiện một phiên bản hát live đặc biệt trong phòng thu, như một lời cảm ơn khán giả.

Trịnh Thăng Bình xuất hiện trong đoạn clip với tone đỏ nổi bật, Liz Kim Cương cũng giản dị nhưng không kém phần cá tính, đặc biệt có phần đệm đàn từ một anh chàng nghệ sĩ piano sơ mi trắng. Những tưởng Trịnh Thăng Bình sẽ tiếp tục có những khoảnh khắc “tình bể bình” với Liz Kim Cương, nhưng không, kịch bản đã đi xa hơn vậy…

Mặc Liz Kim Cương đứng ngay bên cạnh, Trịnh Thăng Bình vẫn thản nhiên ôm ấp nhạc công bên cạnh khi ngồi hát - Ảnh 1.Trịnh Thăng Bình ngay lập tức ôm chặt lấy anh chàng piano, đầy “âu yếm”.

Dường như lúc này, trong mắt anh chàng Trịnh Thăng Bình không còn Liz Kim Cương nữa nhỉ?

Tội nghiệp cô nàng Liz Kim Cương phải đứng ngoài như một “vai phụ mờ nhạt” trong câu chuyện tình đam mĩ giữa chàng ca sĩ và chàng nhạc công.

Cho Anh Xin Thêm 1 Phút (LIVE) | Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương – Piano Vũ Đặng Quốc Việt

Sau khi ra mắt, khán giả đã thích thú truyền tay nhau đoạn clip trên, đông đảo người hâm mộ “xuýt xoa” vì những hành động tình bể bình mà Trịnh Thăng Bình dành cho anh chàng nhạc công piano kia.