Mai Ngô, Trương Mỹ Nhân bất ngờ hóa “bà bầu” nhí nhố trong dịp hội ngộ Lan Khuê

0

Mặc dù đang bước vào tháng thứ 6 của thai kì, nhưng Lan Khuê vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ trong dịp hội ngộ các thành viên trong team The Face khiến nhiều người bất ngờ.

Còn hơn 3 tháng nữa, Lan Khuê sẽ chính thức chào đón con đầu lòng, mặc dù đã bước vào tháng thứ 6 của thai kì nhưng bà xã John Tuấn Nguyễn vẫn giữ được thần thái rạng ngời và nhan sắc vô cùng mặn mà. Mới đây, Lan Khuê đã có buổi hội ngộ các thành viên trong team The Face. Có thể thấy, Lily Nguyễn, Mai Ngô, Trương Mỹ Nhân và Phương Chi còn nhí nhố hoá thành “bà bầu” để trêu ghẹo huấn luyện viên The Face. Đặc biệt biểu cảm hài hước và lầy lội của Mai Ngô và Lily Nguyễn khiến nhiều người thích thú.

Trước sự trêu đùa của các học trò, Lan Khuê cũng tỏ ra vô cùng hào hứng: “Tự nhiên thấy mình thon gọn dễ sợ”, cô còn lầy lội nhắc nhở: “Đi chơi nhanh rồi cùng đưa chị đi đẻ”. Sau hơn 3 năm chương trình The Face kết thúc, team Lan Khuê luôn giữ được mối quan hệ thân thiết và vô cùng gắn bó khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mai Ngô, Trương Mỹ Nhân bất ngờ hóa bà bầu nhí nhố trong dịp hội ngộ Lan Khuê - Ảnh 1.Lan Khuê vẫn giữ được nhan sắc mặn mà tươi trẻ mặc dù đang bước vào tháng thứ 6 của thai kì

Biểu cảm vô cùng lầy lội của Lan Khuê cùng dàn thí sinh team Lan Khuê trong The Face 2016 khiến người xem cười ngất.

Lan Khuê còn hài hước nhắc nhở mọi người vui chơi xong rồi “đưa chị đi đẻ”.

Sau 3 năm chương trình The Face kết thúc, Lan Khuê vẫn giữ được tình cảm thân thiết với các “học trò”, đây cũng là những dâu phụ trong dịp trọng đại của cô và doanh nhân Jonh Tuấn Nguyễn

Hiện tại, vợ chồng Lan Khuê – Jonh Tuấn Nguyễn đang vô cùng hào hứng và chuẩn bị mọi thứ để đón chào con đầu lòng sẽ chào đời sau 3 tháng nữa.