Main dancer của IZ*ONE được khen ngợi là “hot girl mới nổi” của làng fancam, liệu có đủ trình soán ngôi các đàn chị đi trước?

1

Chaeyeon (IZ*ONE) đang nhận được sự chú ý của netizen bởi khả năng vũ đạo đỉnh cao với nhiều fancam tạo dấu ấn.

Trong làng giải trí Hàn Quốc hiện nay, các nhóm nhạc thần tượng đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đồng nghĩa với việc nhiều nhân tố tài năng dần được lộ diện. Về khoản vũ đạo, nhân vật dạo gần đây đang được người hâm mộ quan tâm chính là Chaeyeon (IZ*ONE) nhờ vào khả năng nhảy đỉnh cao cùng kĩ năng trình diễn trên sân khấu đầy chuyên nghiệp.

Main dancer của IZ*ONE được khen ngợi là hot girl mới nổi của làng fancam, liệu có đủ trình soán ngôi các đàn chị đi trước? - Ảnh 1.Chaeyeon được đánh giá cao về khả năng vũ đạo nổi trội

Trước khi là một “cỗ máy nhảy” đình đám của IZ*ONE, cô nàng cũng từng gây ấn tượng tại Kpop Star 3, Sixteen và Produce48. Chaeyeon chưa bao giờ thất bại trong việc thể hiện và chứng minh mình là một vũ công khiến người hâm mộ phải kinh ngạc. Cô nàng luôn thể hiện những bước nhảy đầy trôi chảy và tự tin, không cần gồng mình lên quá nhiều nhưng đủ để thu hút sự theo dõi của người hâm mộ. Chaeyeon có thể cân mọi concept vũ đạo, từ đáng yêu, quyến rũ cho đến mạnh mẽ, cá tính.

Từ quyến rũ, ngọt ngào và đầy nữ tính…
Fancam “Violeta” – Chaeyeon
… cho đến mạnh mẽ, cá tính, Chaeyeon đều cân tất!
Fancam “Mirotic” (cover) – Chaeyeon

Từng có thời điểm, một video vũ đạo của Chaeyeon “đá” luôn “cơn địa chấn” mang tên “Kill This Love” để đạt no.1 top trending trên YouTube Hàn Quốc. Thế mới thấy rằng sức hút từ những bước nhảy của Chaeyeon lớn như thế nào.

Chaeyeon (IZ*ONE) cover vũ đạo “Love Shot” (EXO), “Want” (Taemin), “Alligtor” (MONSTA X)

Clip từng tạo nên sức hút lớn hơn cả “Kill This Love” trên mặt trận YouTube

Tài năng vũ đạo và sức hút của Chaeyeon hoàn toàn có thể đặt lên bàn cân với các nữ main dancer hàng đầu Kpop như Lisa (BLACKPINK) hay Momo (TWICE). Chaeyeon hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới của làng fancam với những gì đang thể hiện.

Chaeyeon là nhân tố mới trong làng fancam với khả năng vũ đạo cũng như thần thái có thể so sánh với đàn chị.